208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chương Trình Định Cư Canada Diện Doanh Nhân NEW BRUNSWICK

Hiện nay nhiều tỉnh bang tại Canada đã bắt đầu thực hiện các chính sách mở cửa để giúp mở ra cơ hội cho phép cư dân trên toàn cầu có thể đến sinh sống và làm việc tại quốc gia này theo các chương trình đầu tư định cư khác nhau. Và một trong những chương trình định cư NEW BRUNSWICK Canada được nhiều nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn hàng đầu trong thời gian gần đây chính là chương trình doanh Nhân NEW BRUNSWICK (NB PNP). Trong bài viết sau đây, hãy cùng Hưng Thịnh Investment tìm hiểu về chương trình này nhé.

Chương trình định cư Canada theo diện doanh Nhân NEW BRUNSWICK

Giới thiệu về Chính sách định cư bang New Brunswick

NEW BRUNSWICK là một tỉnh bang ven biển nằm ở miền đông Canada. Nơi đây có 3 mặt giáp biển với diện tích lãnh thổ rộng lớn, tài nguyên thiên nhiên phong phú và khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Mặc dù sở hữu diện tích lãnh thổ rộng lớn tuy nhiên vùng đất này lại có dân cư khá thưa thớt. Vì thế trong vài năm trở lại đây, Chính phủ New Brunswick đã liên tục ban hành nhiều chính sách định cư hấp dẫn để thu hút thêm nguồn nhân lực đến sinh sống và làm việc tại đây.

Nền kinh tế của New Brunswick chủ yếu phụ thuộc vào các nhóm ngành du lịch, hàng hải, chế biến thực phẩm, khai thác khoáng sản,… Đặc biệt do sở hữu diện tích rừng rộng lớn nên nơi đây là một trong những vùng lãnh thổ có trữ lượng gỗ lớn nhất Canada. Các sản phẩm từ gỗ cũng mặt hàng xuất khẩu chính tại đây.

Bên cạnh đó ngoài chi phí sinh hoạt rẻ, chi phí hoạt động kinh doanh thấp, hạ tầng vận tải đa phương thức thì nơi đây còn là một thiên đường về thuế với những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Vì thế có thể nói visa định cư New Brunswick chính là một trong những điểm đến định cư lý tưởng dành riêng cho các nhà đầu tư nước ngoài trên toàn cầu.

Tìm hiểu sơ lược về chương trình Doanh Nhân NEW BRUNSWICK

Chương trình Doanh Nhân NEW BRUNSWICK (NB PNP) là một chương trình định cư Canada dành riêng cho các chủ doanh nghiệp / nhà quản lý cấp cao có nhu cầu đến Canada định cư thông qua hình thức đầu tư thành lập, mua lại hoặc vận hành và quản lý một doanh nghiệp tại New Brunswick.

Các ứng viên đã được phê duyệt hồ sơ cùng với gia đình (bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 22 tuổi) sẽ nhận được thẻ Thường trú nhân và có cơ hội nhập tịch sau 3 năm cư trú. Ngoài ra ứng viên tham gia chương trình còn phải đáp ứng điều kiện là được chính quyền tỉnh bang New Brunswick đề cử.

Chương trình Doanh Nhân NEW BRUNSWICK cho phép nhà đầu tư nhận được thẻ thường trú nhân ngay khi đáp ứng đủ điều kiện tham gia

Những lợi ích khi tham gia chương trình

Nhận được thẻ thường trú cho cả gia đình ngay khi đáp ứng đủ điều kiện mà không cần phải trải qua thời gian tạm trú

Được sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ thành phố nào ở Canada

Được cấp quốc tịch Canada khi đủ thời gian lưu trú theo luật định

Được miễn thị thực đến hơn 164 quốc gia gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore,…

Sở hữu hộ chiếu Canada giúp nhà đầu tư tự do du lịch hơn 164 quốc gia mà không cần xin thị thực

Con cái được miễn học phí từ lớp 1-12 tại các trường công lập ở Canada

Được hưởng mọi phúc lợi về y tế và an sinh xã hội tương tự như người bản xứ

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng (12-17 tháng)

Khoản tiền ký quỹ thấp

Chấp nhận tài sản cho tặng, thừa kế

Điều kiện tham gia chương trình doanh Nhân NEW BRUNSWICK

Ứng viên muốn đăng ký tham gia chương trình định cư Canada theo diện doanh Nhân NEW BRUNSWICK phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Đương đơn từ 22-55 tuổi

Trình độ học vấn: Đã hoàn thành tối thiểu 2 năm học sau trung học

Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đạt trình độ tương đương CLB 5

Là chủ doanh nghiệp (vốn ít nhất 33,33% cổ phần) hoặc có kinh nghiệm quản lý ở vị trí cấp cao liên tục 3 trong 5 năm gần nhất

Chứng minh tổng giá trị tài sản thực đạt ít nhất 600.000 CAD trong đó phải có tối thiểu 300.000 CAD là tiền mặt

Đầu tư tối thiểu 250.000 CAD vào quỹ đầu tư chính sách đinh cư bang New Brunswick để thành lập doanh nghiệp

Ký quỹ 100.000 CAD cho tỉnh bang New Brunswick (khoản tiền này sẽ được hoàn lại sau khi nhà đầu tư đã đạt đủ điều kiện sinh sống và đầu tư theo quy định của tỉnh bang)

Đạt ít nhất 65 điểm trong khung điểm đánh giá doanh nhân của bang New Brunswick (tiêu chí đánh giá dựa trên tuổi tác, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý, kế hoạch kinh doanh, khả năng thích ứng với môi trường mới,…)

Có ý định kinh doanh và mong muốn được sinh sống định cư lâu dài tại New Brunswick

Trên đây là một số thông tin nổi bật xoay quanh chương trình định cư Canada theo diện doanh nhân NEW BRUNSWICK. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia chương trình, nhà đầu tư vui lòng truy cập vào website chi phí định cư nước ngoài hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4.7/5 - (37 bình chọn)