208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ

Mỹ là một quốc gia đứng đầu thế giới về nhiều mặt, kinh tế, giáo dục, khoa học và công nghệ…tạo mọi điều kiện cho con người phát triển khi sống và làm việc tại đây. Với những điều kiện thuận lợi như vậy thì Châu Âu trở thành một miền đất hứa với những nhà đầu tư lớn về chương trình định cư Châu Âu

ĐỊNH-CƯ-Ở-CHÂU-ÂU-DIỆN-ĐẦU-TƯ
Nên chọn quốc gia nào ở Châu Âu để định cư?

Định cư Châu Âu có khó hay dễ?

Là một trong những quốc gia rất coi trọng quyền con người và chính sách bình đẳng tạo ra cơ hội và thu hút nhiều nhà đầu tư đến với nhiều chương trình nhập cư khác nhau. Ngoài ra, với một nền giáo dục hàng đầu thì lại càng thu hút nhiều bạn trẻ mơ ước làm du học sinh và định cư bên Châu Âu. Bên cạnh những điểm thuận lợi thì cũng không ít những khó khăn như mâu thuẫn về ngoại ngữ, văn hóa, lối sống tinh thần… Nhưng không vì những điểm bất lợi đó mà các chương trình đầu tư định cư gặp rào cản. Cùng với nhiều lợi ích khi đầu tư chúng ta còn có một môi trường phát triển để tạo ra nhiều cơ hội cho bản thân hoàn thiện.

Định cư Châu Âu cần những gì?

Khi tham gia vào các chương trình điều kiện định cư Châu Âu thì bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình những thứ về giấy tờ tùy thân: giấy khai sinh, căn cước công dân, hộ chiếu và một số loại giấy tờ liên quan khác để xác định thông tin về bản thân khi sang định cư. Bạn cần chuẩn bị cho mình những thứ thật cần thiết cho bản thân và gia đình vì chúng ta không thể mang tất cả mọi thứ sáng bên Châu Âu.

Chỗ ở cũng là một điều rất quan trọng khi bạn đặt chân sang Châu Âu, vậy nên hãy tìm trước cho mình một căn nhà bạn có thể thuê hoặc mua riêng cho mình một căn hộ. Khi đã chuẩn bị kỹ càng về chỗ ở thì bạn sẽ có một vài ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào công việc cũng như học tập vậy nên bạn hãy tìm hiểu một số các chính sách và hoàn thiện các thủ tục pháp lý ở địa phương mình đang chuẩn bị sinh sống.

Bên cạnh đó việc đầu tư để định cư lâu dài cũng là một điều rất quan trọng, bạn cần chuẩn bị thật tốt để sẵn sàng bước vào cuộc sống mới. Vậy nên hãy cân nhắc và chuẩn bị thật kỹ trước khi đặt chân lên đất nước Châu Âu.

820+
Du Học Sinh
127
Đối Tác Uy Tín
81
Quốc Gia
969
Đầu Tư và Định Cư

Những lợi thế khi sở hữu hộ chiếu Châu Âu

1. Tự do sinh sống và làm việc

Lợi thế đầu tiên mà người nhập cư sẽ nhận được khi trở thành một công dân Châu Âu đó là khả năng được tự do sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào nằm trong khối EU từ Malta, Síp, Hy Lạp cho đến Bồ Đào Nha, Ireland,.. Chưa hết, khi đã nắm trong tay tấm hộ chiếu Châu Âu quyền lực, bạn còn được phép bảo lãnh người thân, vợ/chồng, con cái cùng sang cách định cư Châu Âu sinh sống và làm việc

2. Tự do đi lại giữa các nước trong Châu Âu

Đây sẽ là một lợi thế cực kỳ quan trọng đặc biệt là đối với những gia đình có sở thích đi du lịch các nước ở Châu Âu. Cụ thể tấm hộ chiếu EU sẽ giúp cho bạn có thể tự do di chuyển giữa các nước trong khu vực Châu Âu mà không cần phải thực hiện xin thủ tục visa phức tạp như trước đây.

Sở hữu tấm hộ chiếu Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể đi lại tự do giữa các nước trong khối EU

3. Tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất

Hiện nay, trên thế giới có khoảng hơn 4000 trường Đại học tập trung ở Châu Âu. Trong đó có một số trường Đại học nổi tiếng và lâu đời như Oxford, Cambridge, London, Sorbonne, Amsterdam,… Sở dĩ chất lượng giáo dục tại các trường ở Châu Âu được đánh giá cao là bởi sự sáng tạo và đổi mới không ngừng trong cách giảng dạy và tiếp cận. Đặc biệt, định cư Châu Âu nước nào dễ nhất không giống như Mỹ hay các quốc gia khác, hệ thống giáo dục của các nước tại Châu Âu khá đồng đều và ít có sự phân hóa. Ngoài ra một số nước tại EU còn có thêm những đặc quyền riêng về học phí dành cho cư dân như giảm hoặc miễn toàn bộ học phí cho bậc tiểu học và trung học.

4. Chất lượng y tế tuyệt vời

Ngoài kinh tế và nền giáo dục phát triển, các quốc gia Châu Âu còn sở hữu những hệ thống y tế hiện đại, được xếp hạng cao trên toàn cầu như Anh, Thụy Điển, Na Uy, Đức,…Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những châu lục đầu tiên tạo ra vacxin phòng ngừa COVID19 sớm nhất trên thế giới.

5. Chất lượng cuộc sống được nâng cao

Trở thành một công dân visa đinh cư Châu Âu cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được những những đặc quyền tương tự như người dân bản địa, chẳng hạn như y tế, giáo dục, lương hưu, trợ cấp thất nghiệp, bảo hiểm xã hội,… theo tiêu chuẩn chất lượng cao và hiện đại.

Người nhập cư sẽ được hưởng những đặc quyền tương tự như người bản địa khi trở thành công dân Châu Âu

Trên đây là một số thông tin cơ bản xoay quanh việc định cư Châu Âu mà Hưng Thịnh Investment đã tổng hợp được và muốn gửi đến bạn đọc. Nếu có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về cách thức nộp hồ sơ xin định cư hoặc trình tự thủ tục xin cấp phép định cư bạn có thể truy cập ngay vào website định cư nước ngoài cần những gì nhé.

Định cư Châu Âu nên chọn nước nào?

Hiện nay để nhanh chóng có được một tấm vé trở thành công dân Châu Âu, nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức quyên góp cho Chính phủ đảo Síp, Malta, Ireland hoặc Bồ Đào Nha với số tiền từ 300.000-500.000 Euro. Sau khi quyên góp bạn sẽ có được tấm thẻ thường trú nhân và được nhập tịch sau khi đáp ứng điều kiện về thời gian cư trú hợp pháp.

Ngày nay càng có nhiều nhà đầu tư và cư dân trên thế giới mong muốn được nhập tịch và trở thành một công dân Châu Âu để được hưởng những đặc quyền hấp dẫn mà tấm hộ chiếu EU có thể mang lại. Vậy việc định cư tại Châu Âu có khó hay không và chúng ta nên chọn nước nào để định cư? Hãy cùng Hưng Thịnh Investment đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây nhé.

4.5/5 - (35 bình chọn)