208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Tư Vấn Đầu Tư và Nhập Cư Bồ Đào Nha

Trong thời kỳ đổi mới hội nhập với thế giới thì việc nhập cư nước ngoài không còn xa lạ với rất nhiều người. Có rất nhiều quốc gia để bạn lựa chọn nhập cư sinh sống mở rộng nơi làm việc. Định cư Bồ Đào Nha một đất nước phát triển, hòa bình hội nhập là một gợi ý cho bạn để lựa chọn trở thành thường trú nhân tại đây.

dinh-cu-bo-dao-nha
Đầu tư và di cư sang Bồ Đào Nha là lựa chọn tốt

Nhập cư Bồ Đào Nha có nên hay không?

Khi bạn đến một vùng đất mới để sinh sống làm việc lâu dài thì sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra để tìm hiểu về quốc gia đó có tốt hay không.  Với vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ ra vào phía Tây của Châu Âu thì đây là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư, xuất nhập khẩu hàng hóa thực phẩm tạo nhiều cơ hội việc làm.

Là một quốc gia hòa bình an toàn Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ 4 về GPI (Chỉ số Hòa bình Toàn cầu) và thứ 19 về chất lượng cuộc sống với những tiện ích phát triển. Cùng với khí hậu Địa Trung Hải nắng ấm quanh năm thì đây là một quốc gia lý thành viên của Liên Minh Châu Âu tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bạn đi lại tự do tại Châu Âu. 

Có rất nhiều điểm thuận lợi để bạn lựa chọn Bồ Đào Nha là nơi nhập cư sinh sống nhập cư. Đây cũng là một quốc gia đầy tiềm năng và những ưu đãi về đầu tư lợi nhuận cho cá nhân doanh nghiệp phát triển mở rộng đầu tư mà không nên bỏ lỡ.

Chương trình nhập cư Bồ Đào Nha với nhiều điểm ưu đãi.

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm trong khu vực cửa ngõ của Châu Âu cùng với điều kiện về địa hình tạo phát triển kinh tế, thị trường và việc làm thì chính phú Bồ Đào Nha đưa ra rất nhiều những chương trình nhập cư thu hút nhập cư tạo lao động. 

Với những chính sách đầu tư nhập cư của Bồ Đào Nha được quy định thực hiện vào tháng 10 năm 2012, và được sửa đổi vào năm 2015 các nhà đầu tư chỉ cần mua một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha (không giới hạn khu dân cư, thương mại hoặc nông nghiệp), và có giá trị từ 350 nghìn euro đối với bất động sản cũ đến 500 nghìn euro đối với bất động sản mới thì bạn có thể xin giấy phép cư trú.

Hoặc có thể nhập cư tại đây bằng việc người thân sử dụng quyền bảo lãnh đối với bạn khi đủ điều kiện yêu cầu. Bạn cũng có thể áp dụng quyền bảo lãnh nhập cư bằng việc hôn nhân, kết hôn hợp pháp với công dân điều kiện nhập cư Bồ Đào Nha

Điều kiện và quyền lợi khi nhập cư Bồ Đào Nha.

Bạn sẽ được sinh sống làm việc tại một đất nước có nhiều ưu thế giúp cho sự phát triển và mở rộng sau này trong tương lai. Cần thực hiện đầy đủ các điều kiện đi kèm với những chính sách của các chương trình đầu tư.

Điều kiện trước tiên bạn là người trên 18 tuổi không phải là công dân Châu ÂU. Sở hữu trong tay bất động sản ở Bồ Đào Nha theo yêu cầu đầu tư mà bạn dự định. Chứng minh rằng bạn chưa từng phạm tội, không tiền án tiền sự.

Ngoài ra khi bạn đã nhập cư thành công tại Bồ Đào Nha sẽ được hưởng các quyền lợi gần như một công dân. Về y tế sẽ được hưởng các dịch vụ y tế công chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là quốc gia có nền giáo dục vô cùng tốt, khi bạn là thường trú nhân bạn sẽ được học tại trường công. Miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3, mỗi năm chỉ cần đóng vài trăm EURO cho chi phí cơ sở vật chất nhà trường. Về công việc sẽ được phép làm việc, kinh doanh tại Bồ Đào Nha mở rộng quan hệ và thị trường tiêu thụ.

Tựu chung lại các chính sách nhập cư ở Bồ Đào Nha cùng với những quyền lợi và điều kiện đi kèm nhưng đó chính là điểm hữu ích mà bạn cần cân nhắc và chuẩn bị nếu muốn cư trú tại đây. Đừng vội lướt qua một quốc gia đầy tiềm năng, nhiều quyền lợi ưu thế để bạn phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp của mình. Hãy suy nghĩ, cân nhắc kĩ đưa ra cho mình một quyết định đi định cư nước ngoài đúng đắn để đến một nơi hoàn toàn mới học hỏi và làm việc.

Vì sao nên đầu tư và nhập cư tại Bồ Đào Nha

Chương trình nhập cư Bồ Đào Nha không giới hạn về tuổi tác.

Không yêu cầu ngoại ngữ.

Không yêu cầu trình độ học vấn.

Không yêu cầu thường trú dài hạn.

Không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý/ chủ doanh nghiệp.

Không bị đánh thuế thu nhập toàn cầu.

Trẻ em có quyền nhận ưu đãi học phí dành riêng cho cư dân Châu Âu tại các trường trên toàn Châu Âu.

Quyền thường trú và làm việc tại Châu Âu cấp cho 3 thế hệ gia đình: nhà đầu tư, người phối ngẫu, cha mẹ của nhà đầu tư và người phối ngẫu cùng các con phụ thuộc dưới 26 tuổi.

Mức đầu tư kinh tế, nhà đầu tư sở hữu bất động sản trong danh mục bất động sản với vị trí đầu tư chiến lược và lựa chọn đầu tư hoàn hảo về lợi nhuận.

Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn, phát triển kinh doanh đến Châu Âu. Kết nối với các thành phố trọng điểm trong khu vực.

Có thể đầu tư và cho thuê bất động sản.

 

 

4.8/5 - (5 bình chọn)