208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Visa Định Cư Úc Diện Đầu Tư Trọng Yếu Visa 188C

Bên cạnh các quốc gia “đáng sống” như Mỹ, Anh, Canada hay các nước Châu Âu. Úc cũng là một quốc gia thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới tới sinh sống và định cư. Bởi đây là một đất nước xinh đẹp, trong lành, kinh tế phát triển và chất lượng cuộc sống bậc nhất thế giới. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư hay định cư tại đất nước xinh đẹp này hãy xem qua chương trình đầu tư trọng yếu visa 188C Úc cùng Hưng Thịnh Investments trong bài viết sau đây nhé!

Diện đầu tư trọng yếu visa 188C Úc

Diện đầu tư trọng yếu visa 188C

Diện đầu tư trọng yếu visa 188C Úc là gì?

Visa 188C hay còn gọi là visa đầu tư trọng yếu thuộc diện đầu tư tạm trú nằm trong chương trình Kinh doanh đổi mới và Đầu tư. Đây là loại hình Visa hướng đến các nhà đầu tư có năng lực tài chính cao hoặc các doanh nhân thành đạt có khối lượng tài sản lớn có thể đầu tư đa kênh trên các lĩnh vực tại Úc. Bởi vì yêu cầu về mức đầu tư của visa 188C Úc khá lớn so với những diện visa đầu tư tạm trú khác (tối thiểu là 5 triệu AUD để  đầu tư vào các Quỹ Đầu tư tại Úc trong vòng 4 năm) nên nó được gọi là visa diện đầu tư trọng yếu hoặc visa nhà đầu tư lớn.

Tham gia chương trình visa 188C sẽ giúp các nhà đầu tư được đầu tư trực tiếp vào Úc đồng thời có quyền cư trú tại Úc trong 4 năm. Bên cạnh đó, gia đình nhà đầu tư bao gồm vợ/ chồng và các con dưới 23 tuổi còn độc thân cũng sẽ được cấp visa đi cùng. Sau đó, nhà đầu tư sẽ được cấp visa định cư Úc vĩnh viễn 188C khi đạt các yêu cầu theo quy định.

Quyền lợi hấp dẫn từ chương trình đầu tư trọng yếu visa 188C

Visa 188C mang lại cho nhà đầu tư nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Mở ra cơ hội định cư cho cả gia đình: Cũng giống như Visa 188A và Visa 188B, nhà đầu tư có thể cùng gia đình bao gồm vợ hoặc chồng và con cái dưới 23 tuổi chưa kết hôn sẽ được đi cùng hồ sơ.

Sinh sống, làm việc và học tập tại quốc gia thịnh vượng – Úc: Nhà đầu tư được cùng gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) đến sinh sống, làm việc, học tập và tự do đi lại tại Úc trong thời gian chờ cấp Visa.

Tự do mở rộng kinh doanh: Các nhà đầu tư, doanh nhân nước ngoài có cơ hội mở rộng thị trường cũng như phát triển kinh doanh tại Úc.

Được tự do ra vào Úc tùy ý trong thời gian nắm giữ thị thực.

Con cái sẽ được hưởng các quyền lợi từ nền giáo dục Úc, cụ thể là được miễn học phí từ cấp tiểu học cho đến trung học và các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước Úc. Hơn nữa, gia đình còn được học tiếng Anh miễn phí trong  510 giờ.

Có cơ hội để trở thành thường trú nhân Úc vĩnh viễn 188C theo diện Doanh nhân và Đầu tư sau thời hạn 4 năm khi đã hội đủ điều kiện theo quy định của Luật Nhập tịch Úc.

Ưu điểm của visa 188C Úc diện đầu tư trọng yếu.

So với các visa đầu tư tạm trú Úc còn lại thì visa đầu tư trọng yếu 188C Úc có những ưu điểm  nổi bật sau:

Không giới hạn độ tuổi để xin visa.

Không yêu cầu thang điểm di trú.

Không yêu cầu tiếng Anh và trình độ học vấn.

Không yêu cầu kinh nghiệm đầu tư, quản lý kinh doanh.

Không cần vận hành doanh nghiệp.

Có cơ hội nhận lợi nhuận từ Quỹ Đầu tư chuyên nghiệp mà không cần phải tham gia quản lý trực tiếp.

Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 7 đến 12 tháng.

Yêu cầu về thời gian cư trú ngắn nhất: 40 ngày/năm.

Là con đường ngắn nhất để sở hữu thẻ thường trú nhân Úc vĩnh viễn (visa 188c australia).

Điều kiện tham gia chương trình visa đầu tư trọng yếu – 188C.

Visa 188C mang lại cho nhà đầu tư nhiều quyền lợi hấp dẫn

Những điều kiện cơ bản của visa 188C.

Bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chí chung cho tất cả các thị thực phát triển kinh doanh và đầu tư (Visa 188). Các nhà đầu tư khi tham gia visa 188C cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Chứng minh được tổng giá trị tài sản hợp pháp trước khi nộp hồ sơ đạt từ 5 triệu AUD trở lên. Và phải đầu tư vào các lĩnh vực được chính phủ Úc chấp thuận. Trong đó cần:

Đầu tư ít nhất 500 nghìn AUD (tương đương 10%) vào các quỹ đầu tư mạo hiểm. Hoặc cá quỹ tư nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập.

Đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD (tương đương 30%) vào các quỹ được quản lý và phê duyệt đầu tư bởi chính phủ Úc hoặc các công ty mới thành lập có tên trên Sở giao dịch chứng khoán Úc.

Đầu tư 3 triệu AUD vào các quỹ được quản lý phát triển tài sản như: các công ty niêm yết trên ASX, trái phiếu doanh nghiệp Úc hoặc các khoản thu, khoản tiền và bất động sản Úc.

Duy trì nguồn vốn đầu tư 5 triệu AUD trong vòng 4 năm.

Định cư cố định tại một tiểu ban/ vùng lãnh thổ Úc.

Sinh sống ở Úc ít nhất là 40 ngày/năm, cụ thể là 160 ngày trong vòng 4 năm.

Không tham gia vào các hoạt động phi pháp,  không có lịch sử kinh doanh hoặc đầu tư bất hợp pháp định cư tại Úc.

Tóm lại, đầu tư trọng yếu visa 188C mang lại giá trị đầu tư rất lớn và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, để xin được Visa 188C đòi hỏi các nhà đầu tư phải có sự chuẩn bị kỹ càng, chi tiết, mạch lạc và chuyên nghiệp về hồ sơ, giấy tờ. Có như vậy thì quá trình xin Visa 188C mới có thể diễn ra thành công trong thời gian sớm nhất.

 

4.7/5 - (36 bình chọn)