208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Đi ĐỊNH CƯ ÚC – SỰ LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Nhắc tới định cư nước ngoài chúng ta không thể không nói tới một đất nước có một nền kinh tế thịnh vượng, phát triển nền với văn hóa đa dạng thì Úc là một quốc gia mà chúng ta hướng tới. Định cư Úc sẽ là một sự lựa chọn để bạn sinh sống, làm việc lâu dài. 

Đi Định cư Úc có nên hay không?

Dưới sự thu hút bởi những lợi ích và quyền lợi thì Úc là nơi mà nhiều nhà đầu tư định cư Úc lâu dài để phát triển mở rộng thị trường. Bên cạnh đó thì đây cũng là quốc gia có một nền giáo dục hiện đại với những ngôi trường nổi tiếng đứng đầu thế giới. Cùng với khí hậu gần giống với Việt Nam chúng ta thì đây sẽ là nơi mà bạn không nên bỏ qua.

Môi trường cơ hội phát triển một quốc gia với những chính sách nhiều ưu đãi quan tâm đến đời sống của người dân tạo ra một sự tin tưởng, an toàn thì Australia sẽ trở thành một vùng đất đáng sống nhất trên thế giới. Chúng ta sẽ được sống trong một môi trường trong lành cùng với sự thân thiện của người dân bản địa, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Đi Định cư Úc bằng những con đường nào?

Với nhiều chính sách và điểm thuận lợi thì cũng có rất nhiều cách để chúng ta có thể đi định cư ở Úc. Bạn có thể tham gia các chương trình định cư của chính phủ Úc, đáp ứng các điều kiện cũng như những quy định trước khi nhập cư.

Đi Định cư theo con đường đầu tư là một trong những cách định cư tạm thời của các cá nhân làm việc và điều hành doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm chuyên sâu. Điều kiện tài sản cá nhân tối thiểu là 1.5 triệu AUD và bên cạnh đó hai hoặc trong bốn năm đầu doanh thu hoặc thu nhập tối thiểu là 400.000 AUD. Khi bạn trở thành công dân của Úc thì bạn sẽ được hưởng những quyền lợi của một công dân về giáo dục cho con cái, chăm sóc y tế cũng như các dịch vụ chính sách ưu đãi khác.

Đi Định cư theo diện bảo lãnh, bạn có thể định cư tại Úc khi có sự bảo lãnh của người thân đã sinh sống, làm việc trước tại đây. Hoặc bạn có thể kết hôn với một người mang quốc tịch Úc được từ 9 đến 12 tháng với điều kiện đủ 18 tuổi trở lên.

Khi bạn thấy được những điểm mạnh và điểm yếu của đất nước Australia thì hãy chọn cho mình một con đường, chương trình định cư phù hợp để có thể trở thành một công dân Úc. Có rất nhiều sự lựa chọn để bạn không làm lỡ những mục tiêu kế hoạch mà mình đã đặt ra.

Đi định cư Úc với những quyền lợi mà bạn nên biết.

Thành công định cư tại Úc bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi là một công dân tại đây. Bạn sẽ được chính phủ pháp luật Úc bảo vệ mọi quyền công dân, được hưởng mọi lĩnh vực về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ xã hội… Sẽ làm việc và sinh sống tại một môi trường đầy tiềm năng phát triển tài năng nghiệp vụ, mở rộng thị trường doanh nghiệp kinh doanh.

Với sự tiến bộ về khoa học công nghệ thì đây sẽ là nơi mà bạn sẽ làm việc với các thiết bị máy móc thông minh, đội ngũ nhân viên cán bộ chuyên nghiệp. Ngoài ra Úc cũng là đất nước giàu tài nguyên tạo ra nhiều nguồn thu đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm đầu tư cho các cá nhân doanh nghiệp khởi đầu. 

Môi trường không khí trong lành cũng là một điểm mạnh cho sức khỏe để bạn cân nhắc lực chọn Úc là nơi định cư làm việc, học tập của bản thân cũng như gia đình. Vì chính phủ Australia có đưa ra nhiều các chính sách quy định về việc bảo vệ môi trường sống cũng như thiên nhiên tạo hóa ban tặng. Cùng với những con người làm việc vô cùng hiệu quả, thân thiện, yêu thiên nhiên và động vật sẽ giúp cho cuộc sống của bạn sẽ ngày càng trở nên có ích hơn ý nghĩa hơn. Đưa ra cho bản thân mình những quyết định đúng đắn để tương lai kế hoạch sẽ được thực hiện nhanh, hiệu quả nhất thì đi định cư tại Úc sẽ tạo ra cho bạn nhiều cơ hội mới. Nơi đây sẽ là một vùng đất dành cho những mong ước khát khao phát triển và thay đổi bản thân mỗi người. Là nơi mà bạn có thể vượt qua mọi ranh giới của mình với những khó khăn để trở thành một con người hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn.

4.5/5 - (8 bình chọn)