208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA ĐIỆN ĐẦU TƯ

Trong thời kỳ đổi mới hội nhập với thế giới thì việc định cư nước ngoài không còn xa lạ với rất nhiều người. Có rất nhiều quốc gia để bạn lựa chọn định cư sinh sống mở rộng nơi làm việc. Định cư Bồ Đào Nha một đất nước phát triển, hòa bình hội nhập là một gợi ý cho bạn để lựa chọn trở thành thường trú nhân tại đây.

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA ĐIỆN ĐẦU TƯ

Định cư Bồ Đào Nha có nên hay không?

Khi bạn đến một vùng đất mới để sinh sống làm việc lâu dài. Sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra để tìm hiểu về quốc gia đó có tốt hay không.  Với vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ ra vào phía Tây của Châu Âu. Đây là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư, xuất nhập khẩu hàng hóa thực phẩm tạo nhiều cơ hội việc làm.

Là một quốc gia hòa bình an toàn Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ 4 về GPI (Chỉ số Hòa bình Toàn cầu). Và thứ 19 về chất lượng cuộc sống với những tiện ích phát triển. Cùng với khí hậu Địa Trung Hải nắng ấm quanh năm thì đây là một quốc gia lý thành viên của Liên Minh Châu Âu. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bạn đi lại tự do tại Châu Âu.

Có rất nhiều điểm thuận lợi để bạn lựa chọn mua quốc tịch Bồ Đào Nha là nơi định cư sinh sống định cư. Đây cũng là một quốc gia đầy tiềm năng và những ưu đãi về đầu tư lợi nhuận cho cá nhân doanh nghiệp phát triển mở rộng đầu tư mà không nên bỏ lỡ.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha với nhiều điểm ưu đãi.

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm trong khu vực cửa ngõ của Châu Âu cùng với điều kiện về địa hình tạo phát triển kinh tế. Thị trường và việc làm thì chính phú Bồ Đào Nha đưa ra rất nhiều những chương trình định cư thu hút nhập cư tạo lao động.

Với những chính sách đầu tư visa của Bồ Đào Nha được quy định thực hiện vào tháng 10 năm 2012. Và được sửa đổi vào năm 2015 các nhà đầu tư chỉ cần mua một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha (không giới hạn khu dân cư, thương mại hoặc nông nghiệp). Và có giá trị từ 350 nghìn euro đối với bất động sản cũ đến 500 nghìn euro đối với bất động sản mới thì bạn có thể xin giấy phép cư trú.

Hoặc có thể định cư tại đây bằng việc người thân sử dụng quyền bảo lãnh đối với bạn khi đủ điều kiện yêu cầu. Bạn cũng có thể áp dụng quyền bảo lãnh định cư bằng việc hôn nhân, kết hôn hợp pháp với công dân Bồ Đào Nha.

Trên đây là những nét đặc trưng thú vị trong văn hóa của nước Anh. Nếu bạn đang có ý định du học hay định cư tại Anh, đừng quên truy cập vào website đi định cư ở nước ngoài để được tư vấn và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí nhé.

820+
Du Học Sinh
127
Đối Tác Uy Tín
81
Quốc Gia
969
Đầu Tư và Định Cư

Điều kiện và quyền lợi khi định cư Bồ Đào Nha

Bạn sẽ được sinh sống làm việc tại một đất nước có nhiều ưu thế giúp cho sự phát triển và mở rộng sau này trong tương lai. Cần thực hiện đầy đủ các điều kiện đi kèm với những chính sách của các chương trình đầu tư định cư nước ngoài.

Điều kiện định cư bồ đào nha trước tiên bạn là người trên 18 tuổi không phải là công dân Châu ÂU. Sở hữu trong tay bất động sản ở Bồ Đào Nha theo yêu cầu đầu tư mà bạn dự định. Chứng minh rằng bạn chưa từng phạm tội, không tiền án tiền sự.

Ngoài ra khi bạn đã định cư thành công tại Bồ Đào Nha sẽ được hưởng các quyền lợi gần như một công dân. Về y tế sẽ được hưởng các dịch vụ y tế công chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là quốc gia có nền giáo dục vô cùng tốt. Khi bạn là thường trú nhân bạn sẽ được học tại trường công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3. Mỗi năm chỉ cần đóng vài trăm EURO cho chi phí cơ sở vật chất nhà trường. Về công việc sẽ được phép làm việc, kinh doanh tại Bồ Đào Nha mở rộng quan hệ và thị trường tiêu thụ.

Tựu chung lại các chính sách định cư ở Bồ Đào Nha cùng với những quyền lợi và điều kiện đi kèm. Nhưng đó chính là điểm hữu ích mà bạn cần cân nhắc và chuẩn bị nếu muốn cư trú tại đây. Đừng vội lướt qua một quốc gia đầy tiềm năng, nhiều quyền lợi ưu thế để bạn phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp của mình. Hãy suy nghĩ, cân nhắc kĩ đưa ra cho mình một quyết định đúng đắ. Để đến một nơi hoàn toàn mới học hỏi và làm việc.

Điều Kiện Tham Gia Chương Trình

Đầu tư vào Bất Động Sản tại Bồ Đào Nha.

Nhà đầu tư lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

Mua bất động sản với tổng giá trị tương đương hoặc cao hơn 500,000 Euro.

Mua lại bất động sản với tổng giá trị tương đương hoặc cao hơn 350,000 Euro (áp dụng cho các bất động sản đã hình thành hơn 30 năm, và đã có giấy phép chấp thuận cải tạo dự án).

Vì sao nên đầu tư và định cư tại Bồ Đào Nha

Chương trình nhập cư Bồ Đào Nha không giới hạn về tuổi tác, Không yêu cầu ngoại ngữ, Không yêu cầu trình độ học vấn, Không yêu cầu thường trú dài hạn, Không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Quyền thường trú và làm việc tại Châu Âu cấp cho 3 thế hệ gia đình: nhà đầu tư, người phối ngẫu, cha mẹ của nhà đầu tư và người phối ngẫu cùng các con phụ thuộc dưới 26 tuổi.

4.3/5 - (50 bình chọn)