208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Trong thời kỳ đổi mới hội nhập với thế giới thì việc định cư nước ngoài không còn xa lạ với rất nhiều người. Có rất nhiều quốc gia để bạn lựa chọn định cư sinh sống mở rộng nơi làm việc. Định cư Bồ Đào Nha một đất nước phát triển, hòa bình hội nhập là một gợi ý cho bạn để lựa chọn trở thành thường trú nhân tại đây.

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA ĐIỆN ĐẦU TƯ

Định cư Bồ Đào Nha có nên hay không?

Khi bạn đến một vùng đất mới để sinh sống làm việc lâu dài. Sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra để tìm hiểu về quốc gia đó có tốt hay không.  Với vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ ra vào phía Tây của Châu Âu. Đây là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư định cư châu Âu, xuất nhập khẩu hàng hóa thực phẩm tạo nhiều cơ hội việc làm.

Là một quốc gia hòa bình an toàn Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ 4 về GPI (Chỉ số Hòa bình Toàn cầu). Và thứ 19 về chất lượng cuộc sống với những tiện ích phát triển. Cùng với khí hậu Địa Trung Hải nắng ấm quanh năm thì đây là một quốc gia lý thành viên của Liên Minh Châu Âu. Tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn có thể được tư vấn định cư châu Âu.

Có rất nhiều điểm thuận lợi để bạn lựa chọn mua quốc tịch Bồ Đào Nha là nơi định cư sinh sống định cư. Đây cũng là một quốc gia đầy tiềm năng và những ưu đãi về đầu tư lợi nhuận cho cá nhân doanh nghiệp phát triển mở rộng đầu tư mà không nên bỏ lỡ.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha với nhiều điểm ưu đãi.

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm trong khu vực cửa ngõ của Châu Âu cùng với điều kiện về địa hình tạo phát triển kinh tế. Thị trường và việc làm thì chính phú Bồ Đào Nha đưa ra rất nhiều những chương trình định cư thu hút nhập cư tạo lao động.

Với những chính sách đầu tư visa định cư Bồ Đào Nha được quy định thực hiện vào tháng 10 năm 2012. Và được sửa đổi vào năm 2015 các nhà đầu tư chỉ cần mua một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha (không giới hạn khu dân cư, thương mại hoặc nông nghiệp). Và có giá trị từ 350 nghìn euro đối với bất động sản cũ đến 500 nghìn euro đối với bất động sản mới thì bạn có thể xin giấy phép cư trú.

Hoặc có thể định cư Bồ Đào Nha bằng việc người thân sử dụng quyền bảo lãnh đối với bạn khi đủ điều kiện yêu cầu. Bạn cũng có thể áp dụng quyền bảo lãnh định cư bằng việc hôn nhân, kết hôn hợp pháp với công dân Bồ Đào Nha.

Để nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có quyền cư trú Bồ Đào Nha tối thiểu 5 năm.
 • Biết tiếng Bồ Đào Nha cơ bản.
 • Không có tiền án tiền sự ở trong và ngoài Bồ Đào Nha.

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể định cư Bồ Đào Nha và nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch tại Sở Di trú Bồ Đào Nha. Hồ sơ xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.
 • Giấy khai sinh.
 • Giấy tờ chứng minh quốc tịch hiện tại.
 • Giấy tờ chứng minh quyền cư trú Bồ Đào Nha trong 5 năm qua.
 • Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Bồ Đào Nha.
 • Giấy tờ chứng minh lý lịch tư pháp.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha thường mất khoảng 12 tháng. Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được cấp quốc tịch Bồ Đào Nha.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập quốc tịch Bồ Đào Nha theo một số cách khác, bao gồm:

 • Thông qua người thân hoặc hôn nhân.
 • Có nguồn gốc là người Do Thái Sephardic.
 • Được nhận làm con nuôi.
 • Nhập tịch thông qua thỏa thuận giữa Bồ Đào Nha và các thuộc địa cũ.

Mỗi cách nhập quốc tịch Bồ Đào Nha đều có những điều kiện và thủ tục riêng. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Dưới đây là một số lợi ích khi nhập tịch định cư Bồ Đào Nha:

 • Quyền tự do đi lại: Người có quốc tịch Bồ Đào Nha có quyền tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu.
 • Cơ hội học tập và làm việc: Bồ Đào Nha có hệ thống giáo dục chất lượng cao, được công nhận trên toàn thế giới. Quốc gia này cũng có nhiều cơ hội việc làm cho người nước ngoài.
 • Quyền lợi về y tế và chăm sóc xã hội: Người có quốc tịch Bồ Đào Nha được hưởng quyền lợi về y tế và chăm sóc xã hội tương đương với người bản xứ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, an toàn và ổn định, thì đầu tư nhập quốc tịch định cư Bồ Đào Nha là một lựa chọn tuyệt vời.

820+
Du Học Sinh
127
Đối Tác Uy Tín
81
Quốc Gia
969
Đầu Tư và Định Cư

Điều kiện và quyền lợi khi định cư Bồ Đào Nha

Bạn sẽ được sinh sống làm việc tại một đất nước có nhiều ưu thế giúp cho sự phát triển và mở rộng sau này trong tương lai. Cần thực hiện đầy đủ các điều kiện đi kèm với những chính sách của các chương trình đầu tư định cư nước ngoài.

Điều kiện định cư bồ đào nha trước tiên bạn là người trên 18 tuổi không phải là công dân Châu Âu. Sở hữu trong tay bất động sản ở Bồ Đào Nha theo yêu cầu đầu tư mà bạn dự định. Chứng minh rằng bạn chưa từng phạm tội, không tiền án tiền sự.

Ngoài ra khi bạn đã thành công định cư Bồ Đào Nha sẽ được hưởng các quyền lợi gần như một công dân. Về y tế sẽ được hưởng các dịch vụ y tế công chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là quốc gia có nền giáo dục vô cùng tốt. Khi bạn là thường trú nhân bạn sẽ được học tại trường công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3. Mỗi năm chỉ cần đóng vài trăm EURO cho chi phí cơ sở vật chất nhà trường. Về công việc sẽ được phép làm việc, kinh doanh tại Bồ Đào Nha mở rộng quan hệ và thị trường tiêu thụ.

Tựu chung lại các chính sách định cư Bồ Đào Nha cùng với những quyền lợi và điều kiện đi kèm. Nhưng đó chính là điểm hữu ích mà bạn cần cân nhắc và chuẩn bị nếu muốn cư trú tại đây. Đừng vội lướt qua một quốc gia đầy tiềm năng, nhiều quyền lợi ưu thế để bạn phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp của mình. Hãy suy nghĩ, cân nhắc kĩ đưa ra cho mình một quyết định đúng đắ. Để đến một nơi hoàn toàn mới học hỏi và làm việc.

Các Chương Trình Đầu tư Lấy Quốc tịch Bồ Đào Nha (Golden Visa)

 1. Đầu tư bất động sản: Đây là phương pháp phổ biến nhất để đạt được quyền cư trú và sau đó đạt quốc tịch Bồ Đào Nha. Bạn có thể đầu tư ít nhất một số tiền vào bất động sản ở Bồ Đào Nha. Số tiền tối thiểu thường phụ thuộc vào vị trí của bất động sản và liệu nó có nằm trong các khu vực có phát triển kinh tế yếu hay mạnh.
 2. Đầu tư kinh doanh: Bạn có thể đầu tư vào các hoạt động kinh doanh tại Bồ Đào Nha, chẳng hạn như khởi tạo dự án kinh doanh mới, đầu tư vào các công ty đang hoạt động, hoặc thậm chí mua cổ phần trong các doanh nghiệp.
 3. Tạo việc làm: Bằng cách tạo ra việc làm mới và đóng góp vào việc giảm tỷ lệ thất nghiệp tại Bồ Đào Nha, bạn cũng có thể đạt được quyền cư trú thông qua Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa).
 4. Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển: Đầu tư vào các dự án nghiên cứu và phát triển ở Bồ Đào Nha cũng có thể giúp bạn đạt được quyền cư trú.
 5. Đầu tư vào quỹ đầu tư: Bồ Đào Nha cũng cho phép đầu tư vào quỹ đầu tư công cộng hoặc quỹ đầu tư doanh nghiệp để đạt được quyền cư trú.
 6. Đầu tư vào khu vực nông nghiệp và du lịch: Đây là một lựa chọn khác để đầu tư và đạt được quyền cư trú.

Các yêu cầu cụ thể và số tiền đầu tư tối thiểu có thể thay đổi theo thời gian và tình hình kinh tế của Bồ Đào Nha. Để biết thông tin chi tiết và cập nhật, bạn nên liên hệ với cơ quan chính phủ Bồ Đào Nha hoặc các chuyên gia tư vấn phù hợp trước khi ra quyết định đầu tư.

Vì sao nên đầu tư và định cư tại Bồ Đào Nha

Hưng Tịnh Investmentf2322a tư vấn và hỗ trợ chương trình định cư Bồ Đào Nha không giới hạn về tuổi tác, Không yêu cầu ngoại ngữ, Không yêu cầu trình độ học vấn, Không yêu cầu thường trú dài hạn, Không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Quyền thường trú và làm việc tại Châu Âu cấp cho 3 thế hệ gia đình: nhà đầu tư, người phối ngẫu, cha mẹ của nhà đầu tư và người phối ngẫu cùng các con phụ thuộc dưới 26 tuổi.

4.5/5 - (70 bình chọn)