208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Đầu Tư Định Cư Thổ Nhĩ Kỳ – Lấy Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ – Visa Mỹ E2

Cơ hội hoàn hảo để hiện thực hóa giấc mơ Mỹ

Hiện nay do việc nhập tịch và xin visa định cư Mỹ đang ngày càng trở nên khó khăn. Nên nhiều nhà đầu tư đã quyết định tham gia chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ để trở thành công dân quốc gia này. Sau đó thông qua Hiệp ước thương mai hàng hải mà Thổ Nhĩ Kỳ đã ký kết với Mỹ để tham gia vào chương trình đầu tư thị thực E2. Nhằm mục đích được làm việc và định cư vĩnh viễn ở Hoa Kỳ. Vậy đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ liệu có thật sự là cơ hội hoàn hảo để hiện thực hóa giấc mơ Mỹ hay không? Cùng Hưng Thịnh Investment tìm hiểu trong bài biết sau đây nhé.

Giới thiệu về đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ hay Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có vị chiến lược vô cùng quan trọng nằm giữa hai bờ lụa địa Á-Âu. Đóng vai trò nối liền hai châu lục này. Trong đó phần lớn lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ đều nằm ở Tây Á. Trong khi một phần nằm tại Đông Nam Âu.

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ hiện cũng có đường biên giới tiếp giáp với rất nhiều quốc gia khác nhau như Bulgaria, Hy Lạp, Gruzia, Armenia, Iran, Nakhchivan của Azerbaijan, Iraq, Syria,… Nhờ vào ưu thế nằm ở vị trí địa lý vô cùng lý tưởng nên quốc gia này cũng nắm giữ tầm quan trọng đáng kể trong lĩnh vực kinh tế và quân sự thế giới.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng ở lục địa Á-Âu

Quê hương của hoa tulip và ông già Noel có diện tích tự nhiên khoảng 783.562 km2. Với dân số rơi vào khoảng 84 triệu người. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và đơn vị tiền tệ được phép lưu thông là đồng Libra. Nền kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ để định cư khá đa dạng. Tập trung vào các nhóm ngành như ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Nhóm ngành dịch vụ, du lịch, thực phẩm và công nghiệp nặng (hóa dầu, gang thép). Trong đó du lịch và sản xuất ô tô là hai ngành chiếm tỷ trọng cao. Và đóng góp doanh thu lớn vào GDP quốc gia.

Hiện nay định cư Thổ Nhĩ Kỳ đang là thành viên của rất nhiều tổ chức kinh tế khác nhau trên thế giới như Liên hợp quốc, NATO, OECD, G20,… Ngoài ra, Chính phủ quốc gia này còn ký kết hiệp ước E2 với Mỹ và visa ECCA với Vương Quốc Anh. Chính phủ Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ hướng đến việc đàm phán để gia nhập Liên minh Châu Âu EU.

Những lý do nên đầu tư lấy quốc tịch định cư Thổ Nhĩ Kỳ

Cả gia đình 2 thế hệ bao gồm đương đơn chính, vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi đều được cấp visa

Được hưởng chế độ y tế và giáo dục miễn phí. Các chế độ an sinh xã hội khác tương tự người bản địa

Được miễn thị thực đến hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông,…

Có cơ hội trở thành công dân Mỹ thông qua Hiệp ước thương mại và hàng hải E2. Được sinh sống và làm việc theo diện visa đầu tư E2

Trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ giúp nhà đầu tư có cơ hội vào Mỹ theo diện visa E2

Trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ giúp nhà đầu tư có cơ hội vào Mỹ theo diện visa E2

Được phép làm việc và định cư vĩnh viễn tại Anh Quốc thông qua hiệp ước visa ECCA

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính

Không yêu cầu về thời gian lưu trú

Không bắt buộc về trình độ ngoại ngữ, trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc

Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ lên đến 99%, định cư ở châu âu diện đầu tư.

Mức đầu tư siêu rẻ, thấp nhất trong số các chương trình đầu tư định cư lấy quốc tịch trên thế giới

Chính sách đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ và điều kiện tham gia

Tháng 5 năm 2017, Chính phủ Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ đã chính thức thiết lập chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ. Nhằm mục đích thu hút vốn đầu tư nước ngoài và thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia.

Chương trình này đã ngay lập tức thu hút được số lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài tham gia. Nhờ vào các ưu điểm nổi bật như mức đầu tư thấp, thời gian xử lý nhanh chóng, yêu cầu đơn giản,… Bên cạnh đó, sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản ở Istanbul trong vài năm trở lại đây, cùng với các cam kết mua lại và lợi nhuận hàng năm lên tới 12% cũng là điều mà các nhà đầu tư đang nhắm đến khi tham gia chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ.

Điều kiện tham gia chương trình:

Đầu tư mua một hoặc nhiều bất động sản có giá trị tối thiểu từ 250.000USD.

Duy trì bất động sản trên tối thiểu trong vòng 3 năm, sau đó có thể bán ra và lấy lại vốn.

Đã mua bảo hiểm y tế cho bản thân với giá 200USD/năm.

Nhà đầu tư đã đủ điều kiện tham gia chương trình và trải qua vòng kiểm duyệt hồ sơ sẽ được cấp quốc tịch sau 3-6 tháng.

Nhà đầu tư và gia đình nhận được visa định cư Thổ Nhĩ Kỳ chỉ sau 3 tháng

Nhà đầu tư và gia đình nhận được visa định cư Thổ Nhĩ Kỳ chỉ sau 3 tháng.

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ. Với vị trí chiến lược quan trọng cùng những lợi ích đặc biệt từ các hiệp ước E2 và ECCA mà Thổ Nhĩ Kỳ đã ký kết với Mỹ và Vương Quốc Anh. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong tương lai.

 

4.6/5 - (45 bình chọn)