208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Làm Thế Nào Chọn Một Công Ty Tư Vấn Định Cư Nước Ngoài Uy Tín?

Hiện nay, số lượng người Việt Nam định cư ở nước ngoài ngày càng nhiều. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian hoặc kiến thức để tự chuẩn bị hồ sơ đi định cư. Đó là lý do vì sao các công ty tư vấn định cư nước ngoài ra đời, nhằm giúp hỗ trợ cho nhà đầu tư sớm hoàn thành hồ sơ và đạt tỷ lệ đậu cao hơn. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được một công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín? Hãy cùng Hưng Thịnh Investments tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thâm niên trong ngành

Để chọn được một công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín thì điều đầu tiên là nhà đầu tư nên chủ động tìm hiểu thông tin về các đơn vị tư vấn định cư trên thị trường thông qua internet, hỏi thăm bạn bè hoặc người thân, đồng nghiệp,…

Sau đó nhà đầu tư chọn ra những đơn vị có khả năng am hiểu chuyên môn sâu về chính sách định cư của quốc gia mà nhà đầu tư dự định xin visa đi định cư. Đồng thời đơn vị đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng. Chính điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư giảm thiểu được sai sót, rủi ro trong quá trình chuẩn bị hồ sơ định cư cũng như rút ngắn thời gian xét duyệt.

Làm thế nào để chọn được một công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín

Nhà đầu tư nên chọn những công ty có quy mô lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành di trú

Tham quan trực tiếp công ty tư vấn định cư nước ngoài

Nếu có điều kiện thì nhà đầu tư nên trực tiếp đến tham quan văn phòng của công ty để tìm hiểu về quy mô và phong cách làm việc của công ty. Những công ty có tác phong làm việc chuyên nghiệp, quy mô lớn và minh bạch sẽ giúp cho nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ tư vấn định cư của họ.

Chú ý đến đội ngũ tư vấn viên của công ty

Chuyên tư vấn định cư nước ngoài sẽ là những người làm việc trực tiếp với nhà đầu tư. Họ cũng chịu trách nhiệm cung cấp thông tin về chính sách di trú và giúp cho nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục, hồ sơ cần thiết. Cũng chính vì vai trò vô cùng quan trọng của mình mà khi lựa chọn công ty tư vấn định cư uy tín, nhà đầu tư cần phải xem xét tác phong làm việc và kiến thức chuyên môn của đội ngũ tư vấn viên.

Những tư vấn viên được huấn luyện chuyên nghiệp không chỉ phải giúp phân tích cho khách hàng hiểu về hồ sơ và đưa ra phương án phù hợp mà còn luôn phải hỗ trợ nhà đầu tư 24/24 trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho đến khi lên đường định cư.

công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín

Đội ngũ tư vấn viên là thành phần nòng cốt quan trọng giúp khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty

Tìm hiểu về các đối tác và thành tích mà công ty đạt được

Những đơn vị tư vấn định cư nước ngoài hàng đầu, có uy tín trên thị trường sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các công ty lớn. Vì vậy, nhà đầu tư đừng quên dành thời gian để tìm hiểu về các đối tác của công ty đồng thời chú ý đến những thành tích nổi bật của mà họ đã đạt được trong lĩnh vực tư vấn di trú.

Đây sẽ là những bằng chứng xác đáng nhất để chứng minh công ty bạn chọn là một công ty uy tín và có vị thế nhất định trên thị trường. Từ đó giúp cho việc cộng tác với công ty sẽ diễn ra suôn sẻ và xác suất thành công cao hơn cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu về vai trò của luật sư trong quá trình làm hồ sơ

Một số chương trình đầu tư di trú hiện nay chẳng hạn như EB5 sẽ yêu cầu đương đơn phải có một luật sư di trú đại diện nhà đầu tư nộp hồ sơ lên Sở Di Trú Mỹ. Người luật sư này cũng sẽ là cố vấn về luật di trú, giúp khách hàng xử lý hoặc hoàn thành những thủ tục cần thiết trong quá trình nộp hồ sơ.

Vì thế dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài uy tín và chất lượng phải sở hữu đội ngũ luật sư có chuyên môn giỏi và bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di trú để giúp cho hồ sơ khách hàng có thể đạt tỷ lệ đậu cao và hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Luật sư sẽ là những người chịu trách nhiệm đại diện cho nhà đầu tư để nộp hồ sơ lên Sở Di Trú

Tham khảo thêm từ những nguồn tin chính thống khác

Bên cạnh việc công tác với một trung tâm tư vấn định cư nước ngoài, nhà đầu tư còn phải thường xuyên dành thời gian để tra cứu thêm thông tin về các chính sách định cư mới của quốc gia mà mình muốn đến. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, tổng quát về các chương trình định cư cũng như tạo tâm lý an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ từ những đơn vị tư vấn.

Trên đây là một số lưu ý để giúp cho nhà đầu tư lựa chọn được một công ty tư vấn định cư nước ngoài uy tín cho mình. Nhà đầu tư có nhu cầu xin visa định cư nước ngoài, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc truy cập vào website đi định cư nước ngoài để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé..

4.6/5 - (7 bình chọn)