208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Tư Vấn Định Cư Mỹ Mới Nhất 2022

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới và cũng là điểm đến định cư mơ ước của nhiều nhà đầu tư và doanh nhân trên toàn thế giới. Vậy làm thế nào để được định cư tại Mỹ, điều kiện có khó hay không? Hãy để công ty tư vấn định cư Mỹ Hưng Thịnh Investment giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy.

Có nên Tư Vấn định cư Mỹ hay không?

Được phép bảo lãnh cả gia đình: Những nhà đầu tư đã sở hữu thẻ xanh ở Mỹ (thẻ thường trú nhân) sẽ được phép phép bảo lãnh vợ/chồng và con dưới 21 tuổi, độc thân cùng đến xứ sở cờ hoa sinh sống và làm việc.

Tư Vấn Định Cư Mỹ Mới Nhất 2022

Nhà đầu tư sở hữu thẻ xanh có thể bảo lãnh gia đình sang Mỹ cùng sinh sống và làm việc

Tự do ra vào trên toàn nước Mỹ: Nhà đầu tư và gia đình đã được cấp thẻ xanh sẽ được tự do di chuyển, sinh sống và làm việc tại toàn bộ 50 tiểu bang của nước Mỹ.

Được nhập tịch khi đủ điều kiện: Nhà đầu tư đáp ứng đủ điều kiện thường trú 5 năm có thể nộp đơn xin thi quốc tịch vào Mỹ và trở thành công dân Mỹ theo quy định pháp luật

Có cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới: Hiện nay hộ chiếu Mỹ được xếp thứ 7 trong Top 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Vì thế khi nắm trong tay tấm hộ chiếu Mỹ, nhà đầu tư sẽ được miễn thị thực tại hơn 155 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Hộ chiếu Mỹ xếp thứ 7 trong Top 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

Được hưởng các quyền về chăm sóc y tế và giáo dục như người bản địa: Tại Mỹ, con cái của các nhà đầu tư sở hữu thẻ xanh sẽ được toàn bộ học phí từ cấp 1 đến cấp 3 và chỉ phải trả khoảng 40% học phí đại học so với với du học sinh. Trong khi đó về y tế, người nhập cư sẽ được miễn giảm gần như toàn bộ các chi phí khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện công của Mỹ.

Chế độ phúc lợi và trợ cấp an sinh xã hội: Những nhà đầu tư sở hữu thẻ thường trú nhân Mỹ chỉ cần đóng đủ bảo hiểm tối thiểu 10 năm sẽ được quyền nhận các trợ cấp an sinh xã hội khi về hưu, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp thôi việc,… 

Các diện tư vấn định cư Mỹ 

Hiện nay để có thể được cấp thẻ xanh sang Mỹ định cư, nhà đầu tư cần phải thuộc 1 trong diện định cư Mỹ dưới đây:

Tư Vấn Diện định cư Mỹ EB-1: Dành cho người lao động được ưu tiên, người có năng lực chuyên môn vượt trội có thể là giáo sư, nhà nghiên cứu hoặc các giám đốc từ những công ty nước ngoài được chuyển sang Mỹ làm việc

Tư Vấn Diện định cư Mỹ EB-2: Dành cho các cá nhân có bằng cấp cao (thạc sĩ, tiến sĩ) và có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát hoặc những người mà Chính phủ Hoa Kỳ tin rằng sẽ có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của kinh tế quốc gia.

Tư Vấn Diện định cư Mỹ EB-3: Dành cho các chuyên gia, người lao động có tay nghề cao hoặc lao động phổ thông được một nhà tuyển dụng tại Mỹ bảo lãnh & chỉ định sang Mỹ làm việc.

Tư Vấn Diện định cư Mỹ EB-5: Là chương trình cấp thẻ xanh dành cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đáp ứng đủ điều kiện đầu tư vào Mỹ. Nhà đầu tư không cần phải đáp ứng yêu cầu về trình độ, ngoại ngữ, sở hữu công ty hoặc những yêu cầu về kinh nghiệm quản lý, vận hành công ty,…

Tư vấn định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 nhận ngay thẻ xanh 

EB5 là chương trình định cư theo hình thức đầu tư của Mỹ do Chính phủ Hoa Kỳ khởi xướng từ những năm 1990. Chương trình này được đánh giá là con đường định cư tối ưu và nhanh chóng nhất dành cho các nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới. 

Theo đó nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu tư tối thiểu 900.000 USD vào các dự án nằm trong khu vực thu hút đầu tư của Mỹ Targeted Employment Area (viết tắt là TEA). Những nhà đầu tư đủ điều kiện sẽ được Chính phủ Hoa kỳ xét duyệt hồ sơ và cấp thẻ xanh cho phép định cư tại Mỹ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng phải chứng minh được khoản đầu tư của mình là hợp pháp và không có dấu hiệu vi phạm pháp luật Mỹ.

Tư vấn định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 nhận ngay thẻ xanh

EB5 là con đường định cư Mỹ tối ưu và nhanh chóng nhất dành cho các nhà đầu tư

Đương đơn và các thành viên gia đình bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi, độc thân được phép đi cùng nhau trong một bộ hồ sơ và cùng được cấp thẻ xanh khi đủ điều kiện EB5. Sau 5 năm sinh sống tại Mỹ, nhà đầu tư và gia đình sẽ được phép nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ. 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của hình thức định cư này đó là thời gian xét duyệt hồ sơ khá nhanh (24 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ), quy trình thủ tục đơn giản không quá phức tạp. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần lưu ý thẻ xanh ban đầu được cấp chỉ có thời hạn 2 năm. Do đó nhà đầu tư và gia đình cần nhanh chóng nộp đơn I-829 nhằm xóa tình trạng cư trú có điều kiện trong thời gian 90 ngày trước khi hết hạn để được cấp thẻ xanh vĩnh viễn có thời hạn 10 năm.

Trên đây là một số thông tin tư vấn định cư Mỹ của công ty Hưng Thịnh Investments. Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ với Hưng Thịnh Investments theo hotline hoặc truy cập vào website định cư mỹ để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc

4.6/5 - (7 bình chọn)