208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND VỚI NHỮNG ĐIỂM HỮU ÍCH THUẬN LỢI CHO BẠN

New zealand không chỉ biết tới là một quốc gia hòa bình an toàn thì ở đây còn có rất nhiều cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Là quốc gia phát triển thịnh vượng thu hút nhiều vốn đầu tư, việc làm cơ hội cho người lao động. Với nền giáo dục phát triển là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ theo đuổi học tập đam mê. Định cư New Zealand luôn là sự lựa chọn lý tưởng để học tập và làm việc.

dinh cu new zealand
Đầu tư và định cư NEW ZEALAND

Những lý do chọn định cư New Zealand

Là quốc gia tương đối ổn định về chính trị và xã hội đảm bảo an toàn an ninh không xuất hiện những tranh chấp dữ dội. Tạo độ tin tưởng nhất định cho người dân sinh sống tại đây. Đối với các quốc gia khác trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada… thì New Zealand có mức thuế cá nhân khá thấp phù hợp với nhiều người. 

Có mức phát triển kinh tế ổn định với tình hình thế giới luôn có những giải pháp tích cực tạo việc làm kinh doanh. Luôn chú trọng quan tâm tới phúc lợi xã hội cho công dân tạo điều kiện cho một chất lượng cuộc sống tốt. Học tập tại đây với một nền giáo dục chất lượng, bằng cấp được cả thế giới công nhận.

Đặc biệt khí hậu và thiên nhiên ở đây rất ôn hòa không quá nóng không quá lạnh với bốn mùa rõ rệt. Đó chính là ưu điểm với con người chúng ta để thích ứng với môi trường khác nhanh hơn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các con đường định cư tại New Zealand

New Zealand có khoảng gần 5 triệu tổng số dân mà diện tích lớn thứ 75 trên thế giới nên chính phủ đưa ra rất nhiều các chương trình định cư hiệu quả. 

Định cư theo diện đầu tư bạn sẽ phải đưa ra một khoản đầu tư nhất định phù hợp với quy định của quốc gia này. Số tiền bỏ ra đầu tư phải từ 1.5 triệu đô la New Zealand trong giai đoạn 4 năm và có khoảng 1 triệu đô la New Zealand trong tài khoản cá nhân hoặc tương ứng với tài sản để chứng minh rằng có đủ điều kiện khả năng sinh sống tại đây.

Định cư theo diện tay nghề thì bạn cần có tay nghề ở một nghề nhất định. Vì New Zealand ưu tiên chấp nhận lao động có trình độ tiếng anh nên ngoài việc cần có điều kiện sức khỏe tốt, tư cách tốt thì trình độ Tiếng Anh phải đạt Ielts 6.5 và đủ số điểm trên thang điểm định cư, có chứng nhận hành nghề. 

Định cư theo diện du học định cư theo diện này sẽ có phần khó khăn hơn đầu tư và đi theo diện tay nghề vì sẽ đòi hỏi rất nhiều bằng cấp chứng chỉ. Nhưng nếu có điều kiện thì bạn nên chuẩn bị cho mình thật tốt để có thể là du học sinh tại một quốc gia có nền giáo dục tốt như New Zealand.

Đó là một trong những chương trình định cư tại New Zealand cũng có những thuận lợi và khó khăn nhất định đòi hỏi nhiều mặt từ những ứng cử viên.

Điều kiện quy định khi định cư New Zealand

Muốn sống tại một môi trường mới thì phải tuân theo những quy định và điều kiện tại đây và định cư tại một quốc gia khác cũng vậy. New Zealand cũng có rất nhiều quy định đối với những người muốn định cư tại đây. Bạn phải người có đủ kinh tế hoặc có đủ thực lực tài năng thì mới có thể tham gia vào các chương trình định cư tại đây.

Có lý lịch cụ thể chứng minh là một công dân tốt tại đất nước mình từng sinh sống, chưa từng phạm tội. Ưu tiên việc nhập cư đối với những người có trình độ Tiếng Anh nhất định.

Đối với diện du học sinh cần trình độ bằng cấp chứng thực tại các trường mà nơi bạn từng học. Định cư ở nước ngoài theo tay nghề cần kinh nghiệm hành nghề tốt nhất là hành nghề trong 3 năm để cấp phép định cư dễ dàng hơn. Kinh doanh cần giấy chứng thực kinh doanh và khi sang New Zealand phải kinh doanh đúng ngành nghề mà đã kinh doanh tại nơi mình từng sinh sống. 

Định cư New Zealand không dễ nhưng nếu bạn có điều kiện và chuẩn bị thật tốt những yêu cầu đề ra thì rất dễ có thể được nhập cư tại đất nước đầy hứa hẹn này. Hãy chuẩn bị cho mình thật tốt hành trang đưa ra lựa chọn hợp lý nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)