208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Tư vấn định cư Ba Lan 2022 – Những lý do nên định cư tại Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia thành viên thuộc Liên minh EU với kinh tế phát triển mạnh cùng với nền giáo dục lâu đời và tiên tiến. Vì thế Ba Lan xứng đáng là một quốc gia lý tưởng để định cư và phát triển về lâu dài. Đặc biệt định cư Ba Lan còn mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội để được tự do đi lại và làm việc tại 26 nước thành viên thuộc Liên minh EU. Vậy làm thế nào để được định cư tại Ba Lan? Hãy để Hưng Thịnh Investments cung cấp các thông tin tư vấn định cư Ba Lan mới nhất cho bạn thông qua bài viết sau nhé.

Những lý do nên định cư tại Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Âu, có đường biên giới giáp với Đức, Cộng hòa Séc và Baltic. Với dân số chỉ khoảng 38 triệu người, vị trí địa lý thuận lợi cùng với môi trường yên bình, phát triển đã giúp Ba Lan trở thành một trong những điểm đến định cư lý tưởng của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Năm 2004, Ba Lan chính thức gia nhập Liên minh EU và 3 năm sau đó, quốc gia này tiếp tục trở thành thành viên của khối Schengen. Nhờ đó, công dân Ba Lan có thể hoàn toàn tự do di chuyển tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới mà không cần xin thị thực theo như Hiệp ước tự do đi lại giữa các nước Châu Âu.

Chưa hết Ba Lan còn được mệnh danh là một trong những quốc gia bình yên nhất thế giới tỷ lệ tội phạm cực thấp. Đặc biệt, con cái của nhà đầu tư đã sở hữu thẻ thường trú nhân ở Ba Lan sẽ được học tập miễn phí tại các trường công lập ở Ba Lan.

Tư vấn định cư Ba Lan 2022

Ba Lan là một trong những quốc gia an toàn và bình yên nhất trên thế giới

Những cư dân đã sở hữu thẻ thường trú Ba Lan cũng sẽ được miễn toàn bộ chi phí khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công của quốc gia này. Đồng thời được hỗ trợ tiền mua thuốc men và các chi phí về sức khỏe khác.

Đặc biệt chi phí sinh hoạt tại Ba Lan cũng được đánh giá là thấp hơn khá nhiều so với các quốc gia khác tại Châu Âu. Vì thế khi định cư tại Ba Lan, nhà đầu tư có thể sống một cuộc sống thoải mái với chi phí hợp lý và chất lượng cuộc sống cao.

Điều kiện để định cư Ba Lan lâu dài

Để có thể tư vấn định cư tại Ba Lan lâu dài, người nhập cư cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Đương đơn đã có thời gian cư trú ít nhất 5 năm liên tục tại Ba Lan trước khi nộp đơn xin giấy phép cư trú vĩnh viễn

Có việc làm và nguồn thu nhập ổn định, đủ để trang trải cho mọi chi phí sinh hoạt của bạn và gia đình.

Đã đóng đầy đủ bảo hiểm y tế theo quy định của Luật bảo hiểm y tế tại Ba Lan.

Có hợp đồng pháp lý để sử dụng căn hộ đang sinh sống

Không vi phạm pháp luật tại Ba Lan

Ngoài ra, tại thời điểm nộp đơn xin giấy phép cư trú vô thời hạn, người nhập cư phải đang sinh sống hợp pháp ở Ba Lan.

Định cư tại Ba Lan là mơ ước của rất nhiều nhà đầu tư và người nhập cư hiện nay

Chương trình đầu tư bất động sản định cư Ba Lan

So với hầu hết các quốc gia phát triển khác tại châu Âu thì Ba Lan được đánh giá là một trong những quốc gia có cơ hội định cư cao nhất hiện nay. Và một trong những chương trình định cư hấp dẫn nhất tại Ba Lan hiện nay chính là Chương trình đầu tư bất động sản định cư Ba Lan

Chương trình này cho phép các nhà đầu tư được nhận visa cư trú tạm thời (TRP) trong 3 năm khi đáp ứng đủ điều kiện đầu tư tối thiểu cho quốc gia này. Sau thời gian 3 năm nhà đầu tư sẽ được quyền xin visa cư trú vĩnh viễn tại Ba Lan. Ngoài thủ tục đơn giản thì đây cũng là một trong số ít chương trình định có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhà đầu tư có thể nhận ngay visa tạm trú tại Ba Lan chỉ sau 3-4 tháng.

Những lý do nên định cư tại Ba Lan

Đầu tư bất động sản tại Ba Lan giúp nhà đầu tư gia tăng cơ hội xin visa định cư vĩnh viễn tại Ba Lan

Bên cạnh đó chương trình này còn mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội được hưởng lợi tức đầu tư hấp dẫn từ các dự án bất động sản thương mại trọng điểm tại Ba Lan.

Điều kiện tham gia chương trình:

Nhà đầu tư đủ 18 tuổi, có quốc tịch ngoài khối Liên minh EU hoạch khu kinh tế EEA

Cam kết đầu tư bất động sản tối thiểu 150’000 EUR và duy trì tài sản trong 3 năm đầu tiên

Không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh của các quốc gia thuộc khối Châu Âu

Trên đây là một số thông tin tư vấn định cư Ba Lan của công ty Hưng Thịnh Investments. Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc truy cập vào website tư vấn định cư châu âu để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc

4.7/5 - (6 bình chọn)