208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Tư vấn định cư New Zealand và những điều bạn cần biết

Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ mà New Zealand còn được biết đến là một đất nước thịnh vượng, luôn đứng top đầu trong danh sách những vùng đất đáng sống nhất thế giới. Chính vì lẽ đó, New Zealand đã trở thành một điểm đến lý tưởng, thu hút nhiều công dân quốc tế đến học tập, làm việc và định cư. Nhưng liệu định cư New Zealand có đơn giản? Ngay sau đây, Hưng Thịnh Investments sẽ cung cấp từ a đến á các chương trình tư vấn định cư New Zealand và một số điều cần biết để việc nhập cư New Zealand của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tại sao chọn định cư New Zealand?

Như bạn đã biết, New Zealand là một “hòn đảo thiên đường” nằm ở nam bán cầu, thuộc Châu Đại Dương, và được bao quanh bởi bờ biển tuyệt đẹp. Chính vì thế, nên có rất nhiều người muốn nhập cư New Zealand để được tận hưởng một cuộc sống vừa hiện đại, trong lành lại vừa an toàn mà ai cũng mong muốn có được:

Xã hội an toàn: Tỷ lệ tội phạm tại đất nước này thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng của các nước phát triển trên thế giới. Du khách luôn đánh giá cao về độ an toàn đường phố khi họ đến đây tham quan.

Thuế thấp: Đây là một trong những quốc gia có thuế thu nhập cá nhân thấp nhất thế giới, chỉ khoảng 70% công dân tư vấn đầu tư định cư New Zealand phải nộp loại thuế này và chỉ nộp ở mức 17,5%, thấp hơn nhiều so với nước Anh, Úc hay các nước Âu – Mỹ.

Quyền lợi dành cho trẻ em tuyệt vời: Trẻ em ở New Zealand hầu như được học tập miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12 tại các trường công lập. Ngoài chương trình giáo dục hiện đại, các bé còn được tham gia nhiều hoạt động dã ngoại, thể thao để phát triển thể chất.

Khí hậu ôn hòa, thiên nhiên tươi đẹp: Ở New Zealand, bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên với những bãi biển xanh ngắt, những dãy núi hùng vĩ, những cánh rừng xanh ngắt, hay những cánh đồng hoa dại rực rỡ.

Tư vấn định cư New Zealand

Tư vấn đầu tư định cư New Zealand – Đất nước đẹp như tranh vẽ.

Dân số thưa: Diện tích New Zealand lớn thứ 75 trên thế giới, nhưng tổng dân số lại chỉ có khoảng gần 5 triệu dân. Vì vậy nên Chính phủ New Zealand tạo mọi điều kiện để những công dân tốt ở quốc gia khác đến định cư.

Tư vấn định cư New Zealand – Các diện định cư phổ biến với công dân Việt Nam.

Định cư New Zealand diện đầu tư

Khi tham gia diện đầu tư này, nhà đầu tư sẽ phải đầu tư một số tiền nhất định vào New Zealand. Sau đó, nhà đầu tư sẽ được phép đưa gia đình bao gồm vợ/chồng và các con dưới 24 tuổi tới New Zealand định cư cùng mình.

Để tham gia chương trình tư vấn định cư New Zealand diện đầu tư, đương đơn cần thỏa mãn những điều kiện như: dưới 65 tuổi, đầu tư tối thiểu 1,5 triệu đô la New Zealand trong thời gian 4 năm và có tài sản tương đương 1 triệu đô la New Zealand để chứng minh có thể ổn định cuộc sống tại đất nước này. Ngoài ra, nhà đầu tư cần có thêm vốn tiếng Anh tối thiểu, sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch.

Định cư New Zealand theo diện tay nghề

Nếu đương đơn không có nhiều tài chính, nhưng lại có năng khiếu, chuyên môn về một nghề nhất định thì có thể tư vấn xin visa định cư New Zealand diện tay nghề. Để tham gia chương trình định cư New Zealand diện tay nghề, đương đơn phải đảm bảo những điều kiện cần về sức khỏe, tư cách, tiếng Anh Ielts tối thiểu 6.5, tay nghề phải đạt đủ điểm trên thang điểm định cư, có đăng ký giấy phép hành nghề và lý lịch làm việc minh bạch. Tốt nhất, đương đơn nên làm việc liên tục 3 năm trong một nghề và cần trau dồi vốn tiếng Anh thật tốt cho mình trước khi nộp đơn xin visa.

Định cư New Zealand diện kinh doanh

Định cư New Zealand theo diện kinh doanh.

Đối với loại visa định cư này, đương đơn cần đầu tư vào một doanh nghiệp bất kỳ tại New Zealand, đồng thời phải chứng minh mình đã từng kinh doanh thành công tại quốc gia mình đang sinh sống qua việc sở hữu doanh nghiệp hay sở hữu tài sản tự tối thiểu 5 tỷ. Ngoài ra, khi kinh doanh tại New Zealand, đương đơn phải kinh doanh ngành nghề tương đồng với ngành nghề đã từng kinh doanh ở nước sở tại.

Du học định cư New Zealand

Tư VấnĐịnh cư tại New Zealand là ước mơ của nhiều người Việt Nam nói chung và tầng lớp học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng. Những tưởng điều đó sẽ rất khó khăn, nhưng để thực hiện được ước mơ này, các bạn học sinh, sinh viên chỉ cần thỏa mãn những điều kiện là tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và điều kiện tiếng Anh đạt IELTS từ 6.5 trở lên.

Điều kiện để được xin thường trú tại New Zealand

Điều kiện xin lên thường trú nhân New Zealand.

Đã đầu tư một khoảng 3 triệu đôla New Zealand trong thời gian 4 năm liên tục.

Đương đơn buộc phải sinh sống tại New Zealand với đủ điều kiện cư trú.

Tóm lại, định cư tại châu âu hiện nay đang là một lựa chọn tuyệt vời và vô cùng đơn giản. Hy vọng rằng những thông tin về tư vấn định cư New Zealand trên đây sẽ giúp bạn đọc có những suy nghĩ đúng đắn hơn cho hướng đi tương lai của mình. Cùng lựa chọn một lộ trình phù hợp cho mình và tiến đến vùng đất mới xinh đẹp như tranh vẽ thôi nào!

4.7/5 - (7 bình chọn)