208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hưng Thịnh Investment tư vấn đầu tư định cư Hy Lạp

Định cư Hy Lạp trong những năm qua là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên các nền tảng tra cứu trực tuyến, bởi sự hấp dẫn từ kênh đầu tư này mang lại cho các cá nhân và gia đình của họ những quyền lợi hấp dẫn. Tại Hưng Thịnh Investment, tư vấn đầu tư định cư Hy Lạp luôn là chủ đề nóng và được nhiều khách hàng quan tâm và liên hệ tư vấn. Trong bài viết này, Hưng Thịnh Investment sẽ cung cấp thêm một số thông tin đến bạn đọc xoay quanh chủ đề đầu tư định cư Hy Lạp.

Hưng Thịnh Investment tư vấn đầu tư định cư Hy Lạp

Định cư Hy Lạp luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm trong những năm qua

Tại sao nên chọn đầu tư Hy Lạp làm nơi định cư?

Đầu tư định cư Hy Lạp là một quốc gia thuộc châu Âu, với một số đặc điểm nổi bật về khí hậu nắng ấm quanh năm, cảnh quan thiên nhiên luôn nằm trong top 20 quốc gia trên thế giới nên đến tham quan và lưu trú.

Cùng với đó là các chính sách về y tế vượt trội đứng thứ 14 trên thế giới, giáo dục thì nhiều chương trình học bổng hay miễn phí đều được đầu tư kỹ lưỡng. Chi phí sinh hoạt cho cá nhân hay gia đình tại đây cũng thuộc nhóm thấp của khu vực các nước châu Âu hiện nay.

Ngoài ra, các thủ tục để có thể xin Visa trở thành thường trú nhân và nhập quốc tịch Hy Lạp cũng không mấy phức tạp. Từ năm 2013 đến nay, các thủ tục liên quan đến di trú tại Hy Lạp luôn có đặc điểm cởi mở, mang đến tính thuận tiện và nhanh chóng cho các nhà đầu tư quốc tịch.

Vì thế trong những năm qua Hưng Thịnh Investment đã tư vấn cho số lượng người quan tâm và hoàn thành chương trình đầu tư định cư tại Hy Lạp thuộc top đầu các quốc gia châu Âu có người nước ngoài muốn định cư.

Quyền lợi khi đầu tư định cư tại Hy Lạp?

Khi hoàn tất các thủ tục định cư tại Hy Lạp, thường trú nhân và gia đình sẽ được hưởng các phúc lợi sau:

Nhận được cam kết thường trú nhân cho cả 3 thế hệ trong gia đình

Có thể nói đây là một trong những phúc lợi hấp dẫn nổi bật khi bạn tiến hành thủ tục định cư tại Hy Lạp, 3 thế hệ có thể nhận được thường trú nhân bao gồm: cha mẹ hai bên của nhà đầu tư quốc tịch, vợ/chồng và con dưới 21 tuổi.

Tìm kiếm lợi nhuận từ bất động sản

Chương trình đầu tư xin định cư tại Hy Lạp yêu cầu bạn đầu tư, sở hữu một bất động sản tại quốc gia này, vì thế việc tìm kiếm mức lợi nhuận từ hoạt động đầu tư bất động sản có thể dao động từ 3% – 5%/năm.

Tự do sinh hoạt, di chuyển tại Hy Lạp và các nước thuộc khối Schengen

Khi có visa tại Hy Lạp sẽ giúp bạn và gia đình có thể sinh sống, học tập và làm việc tự do trên đất nước Hy Lạp. Quy định của hiệp ước Schengen cho phép các công dân của các quốc gia thành viên được phép tự do đi lại, lưu trú giữa các quốc gia mà không gặp trở ngại nào. Tính tới thời điểm hiện nay, khối Schengen đã có đến 28 quốc gia thành viên bao gồm Hy Lạp.

Các dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí

Là một quốc gia tiến bộ, khía cạnh y tế luôn được Hy Lạp chú trọng, cá nhân và gia đình khi trở thành thường trú nhân tại quốc gia này, sẽ được chi trả miễn phí toàn bộ các chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện hay trung tâm y tế công cộng.

Chất lượng giáo dục đạt chuẩn châu Âu

Những đứa trẻ sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, cùng với ưu đãi học phí từ lớp 1 đến lớp 12 tại các trường công lập tại Hy Lạp. Các chương trình ưu đãi về học bổng cho các học sinh xuất sắc cũng được chú động đầu tư, liên kết với hệ thống giáo dục nổi tiếng trên thế giới.

Làm sao để đầu tư định cư tại Hy Lạp?

Theo quy định của chính phủ Hy Lạp, các nhà đầu tư nước ngoài muốn sở hữu Visa của Hy Lạp, tiến đến định cư lâu dài và nhập quốc tịch, thì sẽ được xem xét theo chương trình Golden Visa. Đây là chương trình định cư tương đối phù hợp với đại bộ phận các nhà đầu tư, vì chi phí không quá cao, cũng như thủ tục tương đối dễ dàng, thời gian xử lý nhanh chóng từ 4 – 6 tháng.

Cụ thể, các nhà đầu tư sẽ tiến hành đầu tư một hay nhiều đầu tư bất động sản định cư tại Hy Lạp có giá trị từ 25.000 EUR trở lên (tương đương khoảng 7 tỷ đồng Việt Nam). So sánh với các chi phí định cư, cấp Visa tại các quốc gia châu Âu khác, thì chi phí của Golden Visa tại Hy Lạp thuộc top thấp nhất tại châu Âu hiện nay.

Làm sao để đầu tư định cư tại Hy Lạp

Với thủ tục Golden Visa, bạn sẽ có khả năng cao trở thành thường trú nhân tại Hy Lạp

Cùng với các thủ tục pháp lý khác như chứng minh lý lịch tư pháp trong sạch, có bảo hiểm sức khỏe, nguồn tiền đầu tư vào Hy Lạp là hợp pháp,..Khi thỏa mãn các điều kiện trên, bạn và gia đình 03 thế hệ sẽ có khả năng cao được xem xét để trở thành thường trú nhân định cư tại Hy Lạp.

Hưng Thịnh Investment với kinh nghiệm trên 10 năm của mình trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tịch tại Hy Lạp, hứa hẹn mang đến cho bạn những thông tin đầu tư tốt nhất. Để có thể nhanh chóng nhận được các giải đáp liên quan đến vấn đề đầu tư định cư Hy Lạp, bạn có thể liên hệ với Hưng Thịnh Investment thông qua:

Văn Phòng Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Và Định Cư Nước Ngoài Hoàng Hưng Thịnh

Email: [email protected]

Facepage: Hưng Thịnh Investments and Migration

4.7/5 - (7 bình chọn)