208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

10 Quốc Tịch Châu Âu Có Thể Mua Bằng Tiền Với Giá Rẻ

Hiện nay ngày càng có nhiều doanh nhân, nhà đầu tư sẵn sàng chi tiền để mua thêm cho một mình quốc tịch thứ hai để có thể tự do di chuyển và tìm kiếm cơ hội phát triển tại các quốc gia mới. Bên cạnh đó việc mua quốc tịch cũng giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian so với các chương trình đầu tư thường trú thông thường. danh sách 10 quốc tịch Châu Âu có thể mua bằng tiền với giá rẻ để nhà đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.

Hy Lạp – 250.000 EUR

Để sở hữu quốc tịch Hy Lạp, nhà đầu tư cần bỏ ra số tiền tối thiểu 250.000 EUR (tương đương 6,2 tỷ đồng) để đầu tư vào các bất động sản tại quốc gia này. Lưu ý, mức đầu tư có thể thay đổi tùy vào từng khu vực khác nhau. Những nhà đầu tư đã đáp ứng đủ điều kiện đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh Hy Lạp và được nộp đơn xin nhập tịch sau 7 năm cư trú.

10 Quốc tịch Châu âu có thể mua bằng tiền với giá rẻ

Hy Lạp là một trong những quốc gia “bán” quốc tịch rẻ nhất hiện nay

Vanuatu – 155.000 USD

Theo số liệu thu thập được từ CBI, Vanuatu là một trong những quốc gia có tỷ lệ đầu tư mua quốc tịch cao nhất hiện nay. Theo đó để được trở thành công dân quốc gia này, nhà đầu tư phải quyên góp 130.000 USD và đóng thêm 25.000 USD tiền phí xét duyệt hồ sơ cho Chính phủ Vanuatu.

Ngoài ra nhà đầu tư cũng phải chứng minh được khả năng tài chính của bản thân đủ để chi trả phí sinh hoạt tại Vanuatu. Mức tài chính tối thiểu cần đáp ứng là ít nhất 250.000 USD.

Síp – 300.000 EUR

Nếu muốn sở hữu quốc tịch Síp, bạn cần phải bỏ ra số tiền đầu tư tối thiểu là 300,000 Euro (chưa bao gồm VAT) vào một hoặc hai bất động sản bất kỳ tại đảo quốc này. Đồng thời phải duy trì ít nhất trong 3 năm liên tục.

Bên cạnh nhà đầu tư cũng phải đáp ứng thêm các điều kiện đi kèm như có tài khoản tiết kiệm ít nhất 30,000 Euro tại ngân hàng Síp trong 3 năm và có nguồn thu nhập từ nước ngoài đạt ít nhất 30,000 Euro/năm.

Thổ Nhĩ Kỳ – 250.000 USD

Đầu tư mua một hoặc nhiều bất động sản có giá trị tối thiểu từ 250.000 USD (gần 6,7 tỷ đồng) trở lên và duy trì bất động sản đó tối thiểu trong vòng 3 năm là điều kiện mà các nhà đầu tư cần đáp ứng nếu muốn nắm trong tay quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra do thị trường bất động sản của quốc gia này đang tăng trưởng nhanh chóng trong vài năm trở lại đây nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể hưởng mức lợi nhuận từ 5-7%/năm từ việc cho thuê hoặc bán bất động sản mà mình đã đầu tư.

Với số tiền đầu tư chưa đến 7 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 năm

Bồ Đào Nha – 280.000 EUR

Để đạt được mục tiêu trở thành công dân của Bồ Đào Nha, nhà đầu tư bỏ ra số tiền đầu tư ít nhất là 280.000 EUR (tương đương 7 tỷ đồng) để mua một hoặc nhiều bất động sản nằm ở khu vực có mật độ dân cư thấp của xứ sở rượu vang. Đồng thời, nhà đầu tư còn phải duy trì bất động sản này trong vòng ít nhất 5 năm trước khi được phép nộp đơn nhập tịch vào Bồ Đào Nha.

Bulgaria – 512.000 EUR

Hiện nay người mang hộ chiếu của Bulgaria có thể được tự do du lịch đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới mà không cần xin thị thực. Và để có thể sở hữu tấm hộ chiếu này một cách nhanh chóng, bạn cần phải bỏ ra số tiền 512.000 EUR (12,4 tỷ đồng) để đầu tư vào trái phiếu Chính phủ hay cổ phiếu tại Bulgaria.

Thụy Điển – 50.000 EUR

Nếu muốn được định cư lâu dài tại Thụy Điển, bạn cần phải chứng minh khả năng tài chính của bản thân có đủ để chi trả cho các chi phí sinh hoạt tại quốc gia này hay không. Mức tài chính tối thiểu cần đáp ứng là 50.000 EUR (tương đương 1,3 tỷ đồng) trở lên). Ngoài ra nhà đầu tư muốn nhập tịch cũng cần phải chứng minh được sự hòa nhập của bạn đối với nền văn hóa lối sống nơi đây.

Phần Lan – 12.000 EUR

Đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc các doanh nhân, startup với số vốn ít ỏi nhưng vẫn muốn có thể phát triển sự nghiệp lâu dài tại nước ngoài có thể lựa chọn chương trình đầu tư quốc tịch tại Phần Lan.

Theo đó bạn chỉ cần đưa ra những ý tưởng kinh doanh đột phá được Trung tâm Đổi mới Kinh doanh Phần Lan chấp nhận đồng thời đáp ứng mức tài chính tối thiểu từ 12000 Euro (tương đương 305 triệu đồng) trong tài khoản ngân hàng sẽ được cấp phép cư trú tại Phần Lan. Đồng thời bạn cũng sẽ được phép nộp đơn xin nhập tịch vào Phần Lan sau 5 năm cư trú.

Đầu tư quốc tịch Phần Lan là con đường phù hợp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc các doanh nhân, startup với điều kiện tài chính hạn hẹp

Ba Lan – 150.000 EUR

So với hầu hết các quốc gia phát triển khác tại châu Âu thì Ba Lan được đánh giá là quốc gia có cơ hội định cư cao nhất hiện nay. Để được nhận visa cư trú vĩnh viễn và có cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu Ba Lan quý giá, bạn chỉ cần cam kết đầu tư bất động sản tối thiểu 150.000 EUR (3,6 tỷ đồng) và duy trì tài sản trong 3 năm đầu tiên tại quốc gia này.

Đức – 250.000 EUR

Đức là một trong những cường quốc kinh tế trên thế giới và là điểm đến định cư lý tưởng của các nhà đầu tư trên toàn cầu. Để sở hữu quốc tịch Đức, nhà đầu tư cần phải thỏa 2 điều kiện như sau:

Đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào bất động sản được Chính phủ phê duyệt

Cho Chính phủ Đức vay số tiền 100.000 EUR trong vòng 5 năm.

Như vậy là bài viết trên đã giới thiệu đến người đọc danh sách 10 Quốc tịch Châu Âu có thể mua bằng tiền với giá rẻ. Để có thể nhanh chóng sở hữu những quốc tịch ở trên, nhà đầu tư có thể liên hệ ngay với Hưng Thịnh Investment thông qua website định cư tại châu âu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

4.1/5 - (12 bình chọn)