208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chương Trình Định Cư Canada Doanh Nhân Đảo Hoàng Tử EDWARD (PEI)

Với mức đầu tư thấp cùng những điều kiện đầu vào dễ dàng đã giúp cho chương trình định cư Canada theo diện doanh nhân Đảo hoàng tử trở thành một trong những con đường hiệu quả nhất để giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài  lấy tư cách Thường trú nhân và nhập cư vào Canada. Và để giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về những quyền lợi cũng như điều kiện để tham gia chương trình định cư đảo hoàng tử Edward (PEI), mời bạn cùng Hưng Thịnh Investment theo dõi bài viết sau đây.

Giới thiệu về đảo hoàng tử Edward

Đảo hoàng tử Edward (PEI) (tên tiếng Anh: Prince Edward Island) là một tỉnh bang nằm ở phía đông Canada, và cũng là bang có diện tích nhỏ nhất ở xứ sở lá phong. Mặc dù có diện tích lãnh thổ khá nhỏ tuy nhiên đảo hoàng tử lại là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới nhờ sở hữu vị trí địa lý chiến lược, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, mát mẻ và người dân thì cực kỳ thân thiện và hiếu khách.

định cư Đảo Hoàng Tử EDWARD Canada

Nền kinh tế của PEI chủ yếu phụ thuộc vào các nhóm ngành như nông nghiệp, thủy sản và du lịch. Chính quyền đảo hoàng tử cũng rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân khi tỉnh bang này hầu như không xuất hiện tình trạng ô nhiễm môi trường hay các vấn nạn về giao thông. Chưa hết, nơi đây còn sở hữu một nền giáo dục chất lượng cao, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu và là một trong những tiểu bang có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Canada.

Sơ lược về chương trình Doanh Nhân Đảo Hoàng Tử EDWARD (PEI)

Nhận ra thế mạnh về chi phí sinh hoạt và vận hành doanh nghiệp ở PEI, kể từ năm 2017 Chính quyền đảo hoàng tử Edward đã thiết lập nên chương trình định cư đảo hoàng tử Canada theo diện doanh nhân tại đảo hoàng tử (PEI PNP) với mục tiêu thu hút sự đầu tư và thúc đẩy kinh tế tỉnh bang phát triển. Đặc biệt là ở các lĩnh vực khoa học – kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Chính sách này sau khi được ban hành đã giúp đảo hoàng tử thu hút hàng nghìn doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài trên khắp thế giới tìm đến. Hiện nay đã có hơn 1000 doanh nhân người Việt và hơn 50 doanh nghiệp do người Việt quản lý tại đảo hoàng tử Edward. Những doanh nhân đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được phép thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp sẵn có ở PEI đồng thời mở ra cơ hội được định cư và sinh sống như một công dân Canada.

Đặc biệt PEI PNP còn là một trong những chương trình định cư Canada có mức đầu tư rẻ nhất hiện nay. Theo đó nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền 150.000 CAD (tương đương 2,6 tỷ đồng) sẽ được nhận ngay visa Work Permit. Đồng thời được nộp đơn xin cấp thẻ thường trú nhân cho bản thân cùng các thành viên trong gia đình bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi độc thân khi đã đáp ứng đủ các tiêu chí của doanh nghiệp tại Canada.

Chương trình định cư Canada theo diện doanh Nhân Đảo Hoàng Tử EDWARD (PEI)

PEI PNP là chương trình định cư Canada theo diện doanh nhân tại đảo hoàng tử

Những quyền lợi hấp dẫn khi tham gia chương trình

Mở ra cơ hội định cư vĩnh viễn tại đảo hoàng tử Edward (PEI) cho đương đơn và gia đình

Được nhập tịch và trở thành công dân Canada khi đáp ứng đủ các điều kiện theo luật định (sống đủ 3 trên 5 năm ở Canada)

Doanh nhân tham gia PEI PNP có cơ hội nhập tịch Canada sau 3 năm lưu trú

Được tự do sinh sống và làm việc tại bất cứ thành phố nào thuộc đảo hoàng tử

Được hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục và an sinh xã hội như người bản xứ (khi đương đơn và gia đình đã có thẻ thường trú nhân)

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

Không yêu cầu ký quỹ

Có lịch tuyển hồ sơ cố định và đều đặn vào mỗi tháng

Điều kiện tham gia

Hiện nay, Doanh nhân định cư đảo hoàng tử Edward (PEI) là một trong những chương trình có điểm chọn lọc hồ sơ (EOI) thấp nhất trong số các chương trình định cư tại tiểu bang Canada. Nhờ đó, chương trình này có tỷ lệ đậu khá cao và các nhà đầu tư muốn tham gia chương trình chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Đương đơn có độ tuổi từ 21-59

Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý doanh nghiệp

Đầu tư tối thiểu 150.000 CAD để thành lập doanh nghiệp mới hoặc mua lại doanh nghiệp sẵn có ở Canada

Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp phải tương đương CLB 4

Trình độ học vấn tối thiểu THPT

Tổng tài sản ròng phải đạt ít nhất 600.000 CAD

Những nhà đầu tư đã đáp ứng đủ các điều kiện trên sẽ được cấp giấy phép làm việc tạm thời (Work Permit) để nhập cư vào đảo hoàng tử và thực hiện công việc kinh doanh.

Nhà đầu tư đủ điều kiện tham gia PEI PNP sẽ được cấp giấy phép làm việc tạm thời Work Permit

Trên đây là một số thông tin nổi bật xoay quanh chương trình định cư Canada theo diện doanh nhân Đảo Hoàng Tử EDWARD (PEI). Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia chương trình, nhà đầu tư vui lòng truy cập vào website đi định cư canada hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4.6/5 - (43 bình chọn)