208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Đi định cư Canada hôm nay – Vượt qua thử thách vươn tới thành công

Đi định cư Canada hôm nay mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn nhưng cũng thử thách chông gai. Vậy nên để thành công trong việc định cư tại quốc gia này thì quý khách hàng cần tìm hiểu và chuẩn bị kỹ về tài chính, kiến thức cũng như tinh thần. Mỗi năm có rất nhiều người di cư đến Canada với vô số lý do. Một số người đến với Canada để tìm kiếm việc làm, một số khác lại theo đuổi mục đích nghiên cứu hoặc đơn giản chỉ để đoàn tụ cùng gia đình và trải nghiêm nơi sống mới, một môi trường sống thân thiện.

Những khó khăn chông gai bạn cần vượt qua khi đi định cư Canada hôm nay

Khi đi định cư Canada, bất kể bạn là người nhập cư hay dân bản địa, bạn vẫn có thể được hưởng một hệ thống y tế hiện đại cũng chế độ chăm sóc sức khỏe tiên tiến tận tâm.

Canada là một quốc gia có dịch vụ chăm sóc miễn phí cho tất cả người dân nơi đây. Chính phủ luôn đảm bảo người dân nước này đều có quyền được chăm sóc sức khỏe và tiếp cận với hệ thống y tế hàng đầu thế giới .

Đặc biệt chính phủ Canada còn tài trợ toàn bộ học phí cho mọi công dân từ 5 tuổi đến khi hoàn thành Bậc Trung Học Phổ Thông. Chi phí học tập ở Canada cũng được đánh giá là phù hợp trong nhóm các nước có hệ thống giáo dục cao. Đây là 1 đãi ngộ hoàn toàn to lớn đối với những người có thẻ xanh.

Ngoài ra khi đi định cư Canada, bạn có thể được hưởng rất phúc lợi xã hội như: Bảo hiểm thất nghiệp dành cho những người mới nghỉ việc hoặc không có khả năng làm việc để tự lo cho bản thân, chính sách trợ cấp chăm sóc cho người già và trẻ em…

Những khó khăn chông gai bạn cần vượt qua khi đi định cư Canada hôm nay

Bên cạnh những đãi ngộ hấp dẫn trên, bạn có thể đối mặt với những thách thức lớn, những khó khan chông gai trước mắt. Cùng didinhcu.vn sơ lược qua nhé!

Nhớ nhà: Đây là 1 cảm giác chắc hẳn ai cũng sẽ phải trải qua khi đến một thành phố hay đất nước xa lạ không có người thân bên cạnh, hàng xóm không quen biết.

Chúng ta sẽ dễ bị những suy nghĩ tiêu cực và buồn phiền vô cớ quấy rối. Hàng ngày đi làm và tối về nhà một mình, bạn sẽ dễ cảm thấy tủi thân, nhớ nhà và người thân rất nhiều.

·Thèm đồ ăn Việt Nam: Một thiên đường ẩm thực đa dạng phong phú ở  Việt Nam nhưng lại phải sống xa quê và không được thưởng thức nó thì thật là tiếc nuối. Từ những chiếc bánh mì chả cá bán rìa đường, bánh tráng trộn, bắp xào bơ thơm nứt mũi ở các dãy phố, đến những quán phở, bún,… tưởng chừng là những món ăn tầm thường, hang ngày nhưng vị ngon của nó không thể cưỡng lại được. Từ người dân trong nước đến bạn bè quốc tế ai cũng phải trầm trồ khen ngợi khi được thử những món ăn đơn giản mà ngon đến lạ kì này.

·Thách thức ngôn ngữ: Dù bạn đã chuẩn bị cho bản thân một lượng kiến thức ngôn ngữ giao tiếp kha khá thì cũng sẽ không tránh khỏi việc gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản địa, vì họ nói chuyện rất nhanh và khó nghe, và dùng 1 số tiếng lóng  so với những gì bạn được học.

Nhưng bạn có thể nhờ họ nói chậm lại để bạn hiểu vì hầu hết người dân ở đây đều rất thân thiện, hòa đồng và nhiệt tình, sẵn sàng tận tâm và kiên nhẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh.

·Khí hậu: hời tiết ở Canada rất thất thường, có thể buổi sáng và trưa nhiệt độ cao rất nóng nhưng đến chiều tối lại trở rét đột ngột. Trong một ngày có thể chênh lệch từ 10-12 độ là chuyện hiển nhiên, nên bạn phải tập thích nghi từ từ. 

Hãy chuẩn bị cho mình quần áo khan choàng đầy đủ trước khi có việc phải đi ra ngoài, thời tiết thay đổi có thể khiến mình bị cảm lạnh. Hoặc trước khi ra đường hãy kiểm tra thời tiết trên ứng dụng điện thoại để nắm rõ thông tin và chuẩn bị trước chu đáo cho bản thân, đề phòng những hôm có bão tuyết….

Lựa chọn đơn vị chuyên dịch vụ định cư Canada hôm nay
Lựa chọn đơn vị chuyên dịch vụ định cư Canada hôm nay

Lựa chọn đơn vị chuyên dịch vụ định cư Canada hôm nay

Theo kinh nghiệm đi định cư Canada cho thấy, lựa chọn một đơn vị tư vấn uy tín chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến tỷ lệ thành công trong hồ sơ của bạn. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đi định cư Canada ngày càng tăng, rất nhiều đơn vị tư vấn đã được thành lập và vô số dịch vụ ra đời. Vậy tại sao didinhcu.vn được đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng?

·Đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.

·Đã tư vấn và thụ thành công hơn nhiều hồ sơ đi định cư Canada cho khách hàng

·Thụ lý hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao.

·Hỗ trợ “GÓI AN CƯ” cho cả gia đình ngay khi đến Canada nhằm giúp khách hàng ổn định cuộc sống.

Quyết định đi định cư Canada hôm nay cũng như bất kỳ quốc gia nào đều có những thách thức và khó khăn riêng. Tuy nhiên, Canada được coi là một trong những quốc gia dễ định cư hơn những quốc gia khác. Hệ thống định cư và di trú của Canada được tổ chức rõ ràng và minh bạch, cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ cho người nhập cư.

Canada có nhiều lợi thế về việc làm, giáo dục, chăm sóc y tế văn hóa đa dạng, đặc biệt người dân thân thiện và sẵn long giúp đỡ, chính phủ  đang có chính sách mở cửa dành cho dân nhập cư. Tuy nhiên, để xác xuất thành công trong việc đi định cư Canada, anh/chị cần lập kế hoạch, tìm hiểu kỹ về thủ tục và chuẩn bị tài chính đầy đủ. Hãy luôn nắm bắt thông tin mới nhất và tư vấn với các chuyên gia để đảm bảo quy trình định cư của anh/chị diễn ra thuận lợi và thành công.

Didinhcu.vn tự hào là dịch vụ liên hệ tư vấn định cư các nước sẽ cung cấp cho các anh/chị nhà đầu tư giải pháp định cư toàn diện. Nếu có gì thắc mắc xin mời xem thêm tại Website của chúng tôi.

4.6/5 - (8 bình chọn)