208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Đầu Tư Quốc Tịch GRENADA Mới

Grenada trong thời gian gần đây nổi lên như một quốc gia có cơ chế đầu tư quốc tịch rộng mở cho các nhà đầu tư, bởi sự thông thoáng trong cơ chế xử lý hồ sơ và quyền lợi có được khi đầu tư quốc tịch Grenada. Nhiều cá nhân và tổ chức nhận định đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư quốc tịch với mong muốn tìm kiếm cho mình những cơ hội phát triển mới về kinh tế và cuộc sống.

Đầu Tư Quốc Tịch Grenada, Visa E2 Định Cư Mỹ Sau 2 Tháng

Đầu tư quốc tịch Grenada đang ngày trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư

Lấy Quốc Tịch Grenada – Hòn Đảo Của Gia Vị

Grenada là một quốc đảo thuộc khu vực Trung Mỹ, thuộc vùng biển Caribê, diện tích tự nhiên rộng hơn 344 km2, dân số thì vào khoảng 150.000 người. Nổi tiếng về sản xuất gia vị.

Xem xét về khí hậu: thì quần đảo Grenada có khí hậu mang tính nhiệt đới, địa hình gồm nhiều khu vực núi và thung lũng, tạo ra nhiều khung cảnh tự nhiên ấn tượng, kết hợp với các thảm thực vật cũng khá đa dạng, suối nước nóng, hồ và có bãi biển dài cũng tạo ra những điểm nhấn ấn tượng cho một thiên đường lưu trú trên biển. 

Về mặt kinh tế: do điều kiện tự nhiên thì đầu tư quốc tịch Grenada chủ yếu phát triển kinh tế theo hướng nông nghiệp do đất đai màu mỡ và định hướng du lịch, lưu trú do có không gian thiên nhiên được bảo tồn. 

Điều kiện để sở hữu quốc tịch Grenada

Với các chính sách kinh tế và hội nhập, quốc tịch Grenada trở thành một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư quốc tịch trên thế giới hiện nay, bởi các chi phí, điều kiện nộp hồ sơ và quyền lợi có được là vô cùng hấp dẫn. 

Dieu kien de so huu quoc tich Grenada

Các điều kiện để sở hữu quốc tịch Grenada là khá dễ dàng và thuận tiện

Để sở hữu quốc tịch Grenada, các đương đơn cần phải thỏa các điều kiện về nhân thân cơ bản như lý lịch trong sạch, ngoại ngữ hay bằng cấp học vấn được xem duyệt nhưng không phải yếu tố bắt buộc. 

Bên cạnh đó, yếu tố đầu tư luôn được căn nhắc rõ ràng và là điều kiện tiền đề để xem xét cấp quốc tịch. Đối với diện đầu tư trực tiếp vào quỹ chuyển đổi quốc gia của Grenada, Nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra tầm 200.000 USD, tương đương khoảng gần 5 tỷ đồng cho hồ sơ gia đình nhà đầu tư gồm 4 người, nếu có thêm hồ sơ cho người thứ 5 trở lên, thì phụ phí đầu tư cho mỗi người rơi vào khoảng 50.000 USD, khoảng 1,2 tỷ đồng. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể chọn một hình thức khác là đầu tư vào bất động sản bất kỳ ở Grenada với giá trị tối thiểu 350.000 USD, tương ứng khoảng 8,2 tỷ đồng. 

Với các yếu tố hồ sơ trên, nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình và thành viên gia đình nhập quốc tịch Grenada trong vòng 6 tháng. Có thể thấy rằng, từ chi phí đến thời gian đều rơi vào mức hấp dẫn cho các nhà đầu tư, nếu so sánh với các chương trình đầu tư quốc tịch khác trên thế giới hiện nay. 

Quyền lợi của nhà đầu tư mua quốc tịch Grenada

Đi đôi với chi phí bỏ ra, các nhà đầu tư khi lựa chọn quốc tịch Grenada có thể đổi lại các quyền lợi liên quan khá hấp dẫn. 

Hộ chiếu Grenada thuộc top 30 hộ chiếu quyền lực trên thế giới, với việc có thể miễn thị thực tới hơn 144 quốc gia, bao gồm cả các khu vực khó như khối Schengen, hay Khối thịnh vượng chung, Trung Quốc, Singapore,…từ đó giúp bạn có thể mở rộng cơ hội giao lưu và phát triển bản thân. 

Dễ dàng và nhanh chóng: Không yêu cầu ngôn ngữ hay cư trú, được chấp thuận lấy quốc tịch chỉ sau 4-6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ.

Các quyền lợi quốc tịch Grenada công dân luôn được Chính phủ tôn trọng và bảo đảm khi có hộ chiếu Grenada: quyền học tập, hưởng bảo hiểm và phúc lợi xã hội, quyền kinh doanh, ưu đãi về thuế, đặc biệt là quyền có quốc tịch khác,…

Việc thuộc vào top 30 hộ chiếu quyền lực trên thế giới, giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình các cơ hội phát triển

Một điểm nổi bật khác so với các chương trình đầu tư quốc tịch hiện nay chính là nhà đầu tư không cần cư trú trong một khoảng thời gian nhất định tại quốc gia này, mà vẫn có thể đảm bảo các quyền lợi từ việc sở hữu quốc tịch Grenada. 

Cuối cùng, một đặc điểm khá “hời” nữa khi cá nhân sở hữu quốc tịch Grenada, là bạn có thể đầu tư định cư Mỹ theo diện E2 thông qua Hiệp ước Thương mại và Hàng hải với Mỹ. Từ đó, nhà đầu tư có thể sang Mỹ để sinh sống, phát triển và kinh doanh, Visa E2 có thời hạn 5 năm và được không giới hạn số lần gia hạn. 

Giáo dục: nhận nền giáo dục thuộc hệ thống khối thịnh vượng chung Anh. Với thị thực E2, miễn học phí cho trẻ em tham gia các trường công lập tại Mỹ và học phí cho người cư trú trong tiểu bang Mỹ dành cho các sinh viên đại học.

Luật Đầu Tư Nhận Quốc Tịch Grenada

Vào tháng 8 năm 2013, Grenada đã thông qua đạo luật số 15, cho phép các nhà đầu tư có quốc tịch Grenada bằng cách đầu tư vào các dự án bất động sản đã được chính phủ Grenada phê duyệt. Và nộp đơn nhập quốc tịch cùng với các thành viên trong gia đình của họ. Vào tháng 3 năm 2019, Grenada đã thông qua một sửa đổi đối với đạo luật nêu trên cho phép nhiều nhà đầu tư cùng đầu tư vào một dự án đã được chính phủ phê duyệt và chỉ cần đầu tư mua quốc tịch 220.000 USD. Cùng với phí chính phủ là 50.000 USD. Nhà đầu tư mua quốc tịch Grenada và các thành viên sẽ được nộp đơn xin quốc tịch Grenada.

Quốc tịch Grenada có được thông qua đầu tư được Đạo Luật bảo vệ và được hưởng đầy đủ các quyền như người bản địa của Grenada.

990+
Du Học Sinh
139
Đối Tác Uy Tín
86
Quốc Gia
986
Đầu Tư và Định Cư

Những Quốc Gia mà GRENADA được miễn thị thực

Theo chỉ số xếp hạng hộ chiếu Henley mới nhất được công bố ngày 5 tháng 4 năm 2022, hộ chiếu Grenada được xếp hạng thứ 33 trên thế giới. Với việc được miễn thị thực và chỉ cần lấy thị thực ở sân bay tại 144 quốc gia và khu vực.

Các nước Châu Á miễn thị thực công dân Grenada: Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Campuchia*, Hồng Kông, Lào*, Ma Cao, Maldives*, Nepal*, Philippines, Hàn Quốc, Sri Lanka**, Đông Timor*, U-dơ-bê-ki-xtan

Các nước Châu Âu miễn thị thực công dân Grenada: Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Bỉ, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Ireland, Ý, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Malta, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Các nước Châu Mỹ miễn thị thực công dân Grenada: Brazil, Argentina, Chile, Costa Rica, Colombia, Panama, Bolivia*, Equator, Guiana thuộc Pháp, Guyana, Nicaragua*, Peru, Uruguay, Suriname.

Các nước Châu Đại Dương miễn thị thực công dân Grenada: Vanuatu, Fiji, Quần đảo Cook, Micronesia, Polynesia thuộc Pháp, New Caledonia, Palau*, Samoa, Tuluva*, Quần đảo Solomon*, Kiribbati.

Các nước Khu vực Caribe miễn thị thực công dân Grenada: Bahamas, Barbados, Antigua, Barbuda, Cuba, Dominica, St Lucia, Trinidad và Tobago, Jamaica, St Kitts và Nevis.

Các nước Châu Phi miễn thị thực công dân Grenada:Tanzania, Mauritius, Zimbabwe, Ai Cập*, Botswana, Quần đảo Cape, Gambia, Senegal, Togo*, Uganda, Zambia, Zimbabwe.

Yêu Cầu và Quy Trình Đầu Tư Grenada năm 2023

Đơn đương chính

Từ 18 tuổi trở lên

Lý lịch tư pháp trong sạch

Sức khỏe tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng hay bệnh truyền nhiễm.

Hai hình thức: đầu tư hoặc khuyên góp cho chính phủ

Người phụ thuộc đi cùng

Người phối ngẫu ( vợ / chồng )

Con cái dưới 30 tuổi

Bố mẹ và ông bà 2 bên

Anh chị em ruột độc thân của đơn đương chính

Quy trình đầu tư Grenada 2023

Chuẩn bị và xem xét các giấy tờ hồ sơ xin nhập quốc tịch

Gửi hồ sơ cho luât sư và các khoản phí ban đầu cho chính phủ

Nhận chấp thuận nguyên tắc bước đầu từ chính phủ sau khi Ngân Hàng và Hội Đồng Chính Phủ thẩm định xong hồ sơ

Chuyển khoản tiền đầu tư và phí chính phủ

Nhận giấy chứng nhận quốc tịch và hộ chiếu sau khi nộp giấy xác nhận khoản đầu tư

Trở thành công dân Grenada

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cơ hội đầu tư quốc tịch Grenada. Với kinh nghiệm liên quan đến các chương trình đầu tư quốc tịch trên thế giới, cùng đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn với kinh nghiệm nhiều năm tại các quốc gia có chương trình đầu tư quốc tịch. Hưng Thịnh Investment tự tin hỗ trợ các nhà đầu tư các vấn đề liên quan các đầu tư quốc tịch nói chung và chương trình EB5, chương trình L1 đầu tư quốc tịch Grenada nói riêng.

Có nên đầu tư lấy quốc tịch Grenada?

Việc đầu tư lấy quốc tịch Grenada phụ thuộc vào mục đích của mỗi nhà đầu tư. Nếu mục đích của bạn là để có quyền cư trú và di cư đến một quốc gia mới, thì đầu tư lấy quốc tịch Grenada có thể là một phương pháp hợp lý. Ngoài ra, hộ chiếu Grenada cũng cung cấp cho chủ sở hữu nhiều lợi ích khác như quyền vào nhiều quốc gia mà không cần các loại visa định cư Mỹ và lợi thế thuế.

Tuy nhiên, việc đầu tư lấy quốc tịch Grenada cũng có những rủi ro và hạn chế nhất định. Việc đầu tư vào một dự án chính phủ có thể không hoàn toàn đảm bảo lợi nhuận và nhà đầu tư phải chấp nhận rủi ro tài chính. Hơn nữa, việc cấp hộ chiếu Grenada cũng phải tuân thủ quy định của chính phủ và các quy tắc và điều kiện khác.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư mua lấy quốc tịch Grenada, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các yêu cầu và quy định của chương trình, và thận trọng đánh giá các rủi ro và lợi ích của việc đầu tư này. Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với Hưng Thịnh Investments để được tư vấn các chương trình định cư Úc, định cư Canada, định cư Châu Âu chính xác.

Con Đường Nhanh Chóng Vào Mỹ - Visa E2

CÁCH THỨC ĐỂ LẤY THỊ THỰC E2 MỸ

Thông qua việc đầu tư vốn hợp lý, nhà đầu tư có thể thành lập hoặc mua lại tổ chức kinh doanh tại Mỹ, tổ chức này tạo ra tối thiều 2 đến 3 việc làm với lợi nhuận hợp lý hàng năm. Sau đó, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình của họ có thể chuyển đến Mỹ để cư trú dài hạn với thị thực E2, vợ/chồng có giấy phép lao động, miễn phí học phí cho con cái theo các trường công lập K12 và học phí trong bang cho những sinh viên đại học.

HIỆU LỰC CỦA THỊ THỰC E2 MỸ

Đối với người mang hộ chiếu Grenada, hiệu lực của thị thực E2 là 5 năm. Miễn là các tổ chức kinh doanh của nhà đầu tư tạo lợi nhuận hợp lý, thị thực E2 của họ có thể được gia hạn vô thời hạn.

4.4/5 - (58 bình chọn)